HAGL: Đá thế, xuống hạng có khi lại hay


HAGL: Đá thế, xuống hạng có khi lại hay

1. Chia điểm cùng Đà Nẵng ở trên sân Hoà Xuân về cơ bản không phải là kết quả tệ đối với HAGL trong thời điểm hiện tại cũng như tình thế mà đội chủ nhà đang đứng.

Thế nhưng, kết quả mà những Công Phượng, Tuấn Anh vừa có vẫn chưa thể khiến người hâm mộ phố Núi thoát khỏi chuỗi ngày ảm đạm khi nối dài mạch trận không thắng lên con số 9 ở V-League.

Với phong độ đáng thất vọng trong suốt thời gian qua, rất có thể HAGL sẽ tự phá kỷ lục buồn của chính mình từng diễn ra ở mùa 2015 với 11 trận đấu liên tiếp chỉ hoà và thua tại V-League.

- Bóng Đá

 HAGL tiếp tục gây thất vọng…

2. Nếu như V-League chỉ diễn ra từ ngày 14/8 đến nay, HAGL là đội bóng tệ nhất V-League và xứng đáng nhận vé về hạng Nhất khi chỉ có vỏn vẹn 4 trên 27 điểm tối đa có thể đạt được.

Đương nhiên, điều đó không thể xảy ra và HAGL vẫn đang ở vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nếu tiếp tục phong độ đáng thất vọng như chặng đường vừa qua, đội bóng phố Núi mới là ứng viên… sáng giá cho tấm vé duy nhất xuống hạng mùa này.

Khả năng này chẳng phải khó xảy ra bởi phía trước 5 trận đấu còn lại của HAGL thực sự không hề dễ dàng trước các đối thủ mạnh như Bình Định, Hà Nội, Thanh Hoá bên cạnh 2 đội khát điểm là Nam Định, Hà Tĩnh.

Xem thêm:  Sao Hàn nổ súng, PSG lấy lại vị thế ở Ligue 1

Kể cả khi an toàn với tấm vé trụ hạng, màn trình diễn ở mùa này cũng rất đáng thất vọng với đội bóng nhà bầu Đức, vì nên nhớ năm trước HAGL còn là ứng viên rất lớn cho chức vô địch.

3. Bầu Đức từng tuyên bố rằng HAGL chỉ đá V-League cho vui, nhưng lúc này vui đâu không thấy chỉ toàn là thất vọng với phần lớn mùa giải loay hoay trụ hạng.

- Bóng Đá

 để nhiều người muốn đội bóng này xuống hạng cho bầu Đức làm lại.

Nhìn những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… vất vả ở V-League người ta thấy thương, có phần tàn nhẫn cho lứa cầu thủ được coi rất tài năng này. Không thành tích, danh hiệu đã đành, đến niềm vui chơi bóng cũng eo hẹp theo từng mùa.

Ít khát vọng, sức sống và như “gánh xiếc rong” suốt một thời gian dài người ta buộc phải mong HAGL mùa này nên xuống hạng. Xuống hạng không chỉ để bầu Đức làm lại mà còn là cách giải thoát cho tất cả.

Những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… sẽ được giải phóng rồi ra đi tìm vinh quang, bầu Đức cũng có niềm vui một cách thanh thản ung dung nhất khi giải đấu dưới V-League nếu không đặt mục tiêu thăng hạng thực sự dễ chơi vô cùng.

Vậy mới nói, HAGL xuống hạng đôi khi cũng lại hay vì giúp bầu Đức vẫn vui và có thể mang đến làn gió mới cho giải hạng Nhất. Chứ một đội bóng có tự trọng ai lại đá như thế bao giờ!

Duy Nguyễn | 06:10 24/10/2022


HAGL (Hoàng Anh Gia Lai) is currently in a disappointing form in the V-League, with a winless streak of 9 matches. They recently drew with Da Nang, which was not a terrible result but didn’t help them escape their poor performance. If the V-League had only been played from August 14 until now, HAGL would be the worst team and deserving of relegation to the First Division. However, they are still in a safe position on the standings. Nevertheless, if their poor form continues, they could potentially be relegated this season. Their remaining 5 matches are challenging, with strong opponents such as Binh Dinh, Hanoi, and Thanh Hoa, as well as two teams desperate for points, Nam Dinh and Ha Tinh. Even if they secure their place in the top division, their performance this season has been disappointing compared to last year when they were contenders for the championship. Many people want HAGL to be relegated so that the club owner, Doan Nguyen Duc, can rebuild. It is heartbreaking to see talented players like Cong Phuong, Xuan Truong, and Tuan Anh struggle in the league. Relegation would not only allow Duc to start over but also provide a fresh start for everyone involved. HAGL’s relegation may ultimately bring happiness and a new direction for the club.

Source link

2023-10-08 10:54:12

#HAGL #Đá #thế #xuống #hạng #có #khi #lại #hay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$