Henderson làm rõ lập trường với Ten Hag

BongDa.com.vn Theo Daily Mail, thủ môn của Manchester United, Dean Henderson đã ‘nói rõ’ với HLV Erik ten Hag rằng anh sẽ không chấp nhận ngồi dự bị ở mùa giải tới.

 

Hiện tại, David De Gea đã chia tay Man Utd sau 12 năm gắn bó. Thay vì sử dụng thủ môn số 2 – Dean Henderson, HLV Erik Ten Hag đã liên lạc với người học trò cũ Andre Onana và một thỏa thuận trị giá 43 triệu bảng dự kiến sẽ đạt được trong thời gian tới. 

Dean Henderson has

 Henderson muốn rời Man Utd để có cơ hội bắt chính.

Theo Daily Mail, thủ thành Henderson đã nói rõ với chiến lược gia người Hà Lan rằng anh không muốn ngồi dự bị ở mùa giải tới.

Tờ The Athletic tuyên bố, tuyển thủ Anh có thể chuyển sang đầu quân cho Nottingham Forest, với mức phí chuyển nhượng khoảng 20 triệu bảng. Đây là đội bóng mà Henderson đã đầu quân trong một năm qua theo dạng cho mượn và chơi khá thành công. 

Trong thời gian tới, nhiều khả năng Man Utd sẽ còn chia tay một số cầu thủ nữa khi Ten Hag cần thêm ngân quỹ để đầu tư. Theo một số báo cáo ở Anh, mùa hè này ông chỉ có 100 triệu bảng để “đi chợ”. Một nửa trong số đó Ten Hag đã dùng vào việc chiêu mộ Mason Mount. Quỷ đỏ mang anh về sân Old Trafford với mức phí chuyển nhượng 65 triệu bảng.


Theo Daily Mail, thủ môn của Manchester United, Dean Henderson đã ‘nói rõ’ với HLV Erik ten Hag rằng anh sẽ không chấp nhận ngồi dự bị ở mùa giải tới. Hiện tại, David De Gea đã chia tay Man Utd sau 12 năm gắn bó. Thay vì sử dụng thủ môn số 2 – Dean Henderson, HLV Erik Ten Hag đã liên lạc với người học trò cũ Andre Onana và một thỏa thuận trị giá 43 triệu bảng dự kiến sẽ đạt được trong thời gian tới. Henderson đã nói rõ với chiến lược gia người Hà Lan rằng anh không muốn ngồi dự bị ở mùa giải tới. Tờ The Athletic tuyên bố, tuyển thủ Anh có thể chuyển sang đầu quân cho Nottingham Forest, với mức phí chuyển nhượng khoảng 20 triệu bảng. Đây là đội bóng mà Henderson đã đầu quân trong một năm qua theo dạng cho mượn và chơi khá thành công. Trong thời gian tới, nhiều khả năng Man Utd sẽ còn chia tay một số cầu thủ nữa khi Ten Hag cần thêm ngân quỹ để đầu tư.

Source link

2023-10-09 14:08:49

#Henderson #làm #rõ #lập #trường #với #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$