Arsenal săn đón anh em song sinh của Jurrien Timber

BongDa.com.vn Theo 90 Min, Arsenal, Liverpool và Man United là những CLB đang quan tâm đến tiền vệ Quinten Timber của Feyenoord.

Quinten Timber là người anh em song sinh với Jurrien Timber – hậu vệ được Arsenal chiêu mộ trong mùa hè vừa qua. Phong độ ấn tượng của cầu thủ 22 tuổi này ở Feyenoord khiến Pháo thủ phải quan tâm đặc biệt.

Arsenal tranh mua Timber với Liverpool - Bóng Đá

 2 anh em Timber.

Các tuyển trạch viên cũng đã gửi đến Mikel Arteta cùng các cộng sự những báo cáo ấn tượng về Timber. Tuy nhiên, sẽ khó khăn cho Arsenal trong cuộc đua này, khi Timber còn được Liverpool và Man United săn đón.

Erik ten Hag biết rất rõ về Timber trong thời gian ở Hà Lan và có lý do để nhắm mua cầu thủ này. Dù đá ở vị trí sở trường là phòng ngự, nhưng khả năng tham gia tấn công, kiến tạo, ghi bàn của anh ấy rất ấn tượng. Sau 7 trận ở Eredivisie, Timber đã ghi 1 bàn thắng, cung cấp 3 đường kiến tạo.

Mikel Arteta cũng không thể bỏ qua được Timber, khi tiền vệ người Hà Lan có thể phù hợp với vai trò mà Granit Xhaka từng đảm nhiệm ở câu lạc bộ mùa trước. Với sự hiện diện của Jurrien Timber, Pháo thủ dĩ nhiên có lợi thế lớn trong cuộc đua.

Minh Tuấn | 06:13 05/10/2023


Arsenal, Liverpool và Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Quinten Timber của Feyenoord, theo thông tin từ 90 Min. Timber là anh em song sinh của Jurrien Timber, người đã gia nhập Arsenal mùa hè vừa qua. Arsenal đang quan tâm đặc biệt đến phong độ ấn tượng của cầu thủ 22 tuổi này ở Feyenoord. Các tuyển trạch viên của Arsenal đã gửi báo cáo ấn tượng về Timber tới HLV Mikel Arteta và các cộng sự. Tuy nhiên, Arsenal sẽ gặp khó khăn trong cuộc đua này vì Timber cũng đang được Liverpool và Manchester United săn đón. Erik ten Hag, HLV của Liverpool, biết rất rõ về Timber từ thời gian ông làm việc ở Hà Lan và có lý do để muốn mua cầu thủ này. Timber có khả năng tham gia tấn công, kiến tạo và ghi bàn ấn tượng. Hiện tại, sau 7 trận ở Eredivisie, Timber đã ghi 1 bàn thắng và cung cấp 3 đường kiến tạo. Mikel Arteta, HLV của Arsenal, cũng không thể bỏ qua Timber vì anh có thể phù hợp với vai trò mà Granit Xhaka đã đảm nhiệm ở Arsenal mùa trước. Sự hiện diện của Jurrien Timber cũng giúp Arsenal có lợi thế lớn trong cuộc đua này.

Source link

2023-10-05 16:36:56

#Arsenal #săn #đón #anh #song #sinh #của #Jurrien #Timber

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$