“Quá tệ, Casemiro đang chơi như số 10”

BongDa.com.vn Trao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Louis Saha đã chỉ ra vấn đề mà ngôi sao người Brazil đang gặp phải.

Nhận định về tình hình hiện tại của Casemiro, cựu tiền đạo Louis Saha cho rằng ngôi sao người Brazil đánh mất phong độ do đội hình của Manchester United thiếu đi sự cân bằng cần thiết. Vì vậy, Casemiro phải đảm nhiệm quá nhiều công việc trên sân.

Cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

Bất ngờ với Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro hiện đang đánh rơi phong độ.

“Tôi lo ngại về sự liên kết giữa các cầu thủ. Casemiro là một tên tuổi lớn và là cầu thủ quan trọng của Manchester United mùa trước, cậu ấy sẽ lại trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, khi đội bóng tìm được sự cân bằng phù hợp. Còn hiện tại, Casemiro đang chơi rất tệ và thi đấu giống như một số 10.”

“Casemiro đang cố gắng sáng tạo cho đội bóng của mình và thực hiện nhiều đường chuyền hơn so với một số cầu thủ khác của Man Utd, những người chơi ở vị trí cao hơn trên sân. Tại sao lại như vậy? Đây không phải là vai trò chính của Casemiro. Cậu ấy đang được yêu cầu làm quá nhiều việc vào lúc này, và đó là dấu hiệu quan trọng cho thấy Man Utd hiện không có được sự cân bằng phù hợp.”


Cựu tiền đạo Louis Saha cho rằng tiền vệ người Brazil Casemiro đang mất phong độ do đội hình của Manchester United thiếu sự cân bằng cần thiết. Theo Saha, Casemiro hiện đang phải đảm nhiệm quá nhiều công việc trên sân. Ông bày tỏ lo ngại về sự liên kết giữa các cầu thủ và cho rằng Casemiro sẽ trở lại đỉnh cao khi Man Utd tìm được sự cân bằng phù hợp. Saha cho biết Casemiro đang chơi rất tệ và thi đấu giống như một số 10, trong khi vai trò chính của anh không phải như vậy. Casemiro đang cố gắng sáng tạo cho đội bóng của mình và thực hiện nhiều đường chuyền hơn so với một số cầu thủ khác của Man Utd, những người chơi ở vị trí cao hơn trên sân. Saha cho rằng điều này không phải là vai trò chính của Casemiro và anh đang được yêu cầu làm quá nhiều việc vào lúc này, điều này cho thấy Man Utd hiện không có được sự cân bằng phù hợp.

Source link

2023-10-21 16:46:27

#Quá #tệ #Casemiro #đang #chơi #như #số

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$