Thua Lens, Odegaard vẫn tự tin đối đầu Man City

BongDa.com.vn Tờ Metro trích dẫn phát biểu của Martin Odegaard, trong đó, thủ quân Arsenal tỏ rõ sự hứng khởi trước lần đụng độ Man City cuối tuần này.

Đội bóng của Pep Guardiola đang đứng đầu BXH Premier League sau 7 trận, nhưng Arsenal có thể vượt lên nếu giành được chiến thắng trong cuộc so tài tại Emirates vào Chủ nhật.

Martin Odegaard says Arsenal are ‘excited’ to face Man City despite Lens defeat - Bóng Đá

 Odegaard tự tin đối đầu Man City.

Phát biểu sau khi Arsenal thua 1-2 trước RC Lens ở Champions League, đội trưởng Pháo thủ Odegaard nói: “Đó không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi.

Chúng tôi phải tiếp tục tiến lên, rút kinh nghiệm và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ phục hồi trong trận đấu tiếp theo. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ, chúng tôi phải tiếp tục.”

Khi được hỏi liệu trận đấu với Man City có phải là hoàn hảo để Arsenal phục hồi hay không, Odegaard nói thêm: “Tất nhiên. Đó là một trận đấu lớn. Mọi người đều hào hứng với nó. Đó sẽ là trận đấu tuyệt vời.

Chúng tôi phải hướng về phía trước, đảm bảo rằng chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng vào Chủ nhật. Đây là một trận đấu lớn nhưng mùa giải đang ở giai đoạn đầu nên chúng tôi chỉ tập trung qua từng ngày, để đảm bảo rằng chúng tôi luôn tiến bộ.”

Minh Tuấn | 19:13 04/10/2023


Trong một phát biểu gần đây, thủ quân Arsenal, Martin Odegaard, đã tỏ ra rất hứng khởi trước trận đấu với Man City vào cuối tuần này. Mặc dù Arsenal mới thua 1-2 trước RC Lens ở Champions League, nhưng Odegaard tin rằng đội bóng của anh có thể phục hồi và chiến thắng trước đối thủ mạnh như Man City. Hiện tại, Man City đang đứng đầu bảng xếp hạng Premier League sau 7 trận đấu. Tuy nhiên, nếu Arsenal giành chiến thắng trong trận đấu tại Emirates vào Chủ nhật, họ có thể vượt lên đứng đầu bảng.

Xem thêm:  Khó khăn lớn của Man Utd ở vụ Rasmus Hojlund

Odegaard cho biết rằng trận đấu với Man City là một cơ hội tuyệt vời để Arsenal phục hồi sau trận thua trước RC Lens. Anh và đồng đội đang rất hào hứng và tập trung vào trận đấu này. Mặc dù mùa giải vẫn còn rất dài, nhưng Arsenal chỉ tập trung qua từng ngày và luôn tiến bộ.

Trận đấu giữa Arsenal và Man City hứa hẹn sẽ rất kịch tính và quyết liệt. Arsenal hy vọng có thể tạo nên bất ngờ và giành được 3 điểm quan trọng trước đối thủ mạnh.

Source link

2023-10-05 03:36:01

#Thua #Lens #Odegaard #vẫn #tự #tin #đối #đầu #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$