Xé lưới M.U, Zaha phá vỡ im lặng

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo Crystal Palace đã có những chia sẻ sau trận đấu thông qua cuộc phỏng vấn với TNT Sports.

Trong lần trở lại Old Trafford, Wilfried Zaha đã khiến cho đội bóng cũ nếm trái đắng. Anh đã góp 1 pha lập công vào thắng lợi 3-2 chung cuộc của Galatasaray trước Man Utd.

127.0.0.1SSHSend File

Ex Crystal Palace star Wilfried Zaha revels in Champions League debut as he rubs salt in Man Utd wounds - Bóng Đá

 Zaha ghi bàn vào lưới Man Utd.

Phát biểu về lần đầu tiên được hít thở bầu không khí tại Champions League, tiền đạo 30 tuổi hào hứng chia sẻ:

“Cuộc đối đầu vừa rồi không chỉ là một trận đấu, mà còn là cả một quá trình. Khi chúng tôi lái xe đến đây, chúng tôi đã nghe nhạc Champions League – đó là một cảm giác khác. Cuối cùng tôi đã đến được giải đấu này.

Không có gì giống như vậy. Đó thực sự là cuộc cạnh tranh giữa những người giỏi nhất và một cơ hội để thể hiện tài năng của tôi giữa họ. Tôi cảm thấy như đó là nơi quyết định xem bạn có giỏi hay không, vì vậy những ngày như hôm nay là tất cả đối với tôi.” 

Zaha từng là một trong những tài năng sáng giá của Man Utd, tuy nhiên việc không thể tìm thấy chỗ đứng đã khiến anh quyết định trở lại gia nhập đội bóng thời thơ ấu Crystal Palace.

Tại đây Zaha bắt đầu hành trình khẳng định bản thân ở sân chơi Premier League, trước khi chuyển đến đầu quân cho Galatasaray và có lần đầu tiên được nghe ‘nhạc hiệu’ Champions League. 


Cựu tiền đạo Crystal Palace, Wilfried Zaha, đã có những chia sẻ sau trận đấu với Manchester United trong cuộc phỏng vấn với TNT Sports. Trong trận đấu này, Zaha đã ghi một bàn thắng giúp Galatasaray giành chiến thắng 3-2. Đây là lần trở lại Old Trafford của Zaha sau khi anh rời đội bóng này.

Zaha cho biết đây không chỉ là một trận đấu mà còn là một quá trình. Anh cảm nhận được không khí đặc biệt của Champions League và rất vui mừng khi được tham gia giải đấu này. Anh cho rằng đó là cơ hội để thể hiện tài năng của mình trước những người giỏi nhất.

Zaha đã từng là một tài năng triển vọng của Manchester United, nhưng anh không thể tìm được chỗ đứng trong đội bóng này. Vì vậy, anh đã quyết định trở lại Crystal Palace trước khi chuyển đến Galatasaray và có lần đầu tiên được tham gia Champions League.

Trận đấu này đã khiến Manchester United phải trả giá đắt vì Zaha đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ. Đây là một pha lập công quan trọng giúp Galatasaray giành chiến thắng.

Source link

2023-10-05 04:44:31

#Xé #lưới #M.U #Zaha #phá #vỡ #lặng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$