HLV tuyển Lào: Việt Nam quá mạnh, chúng tôi mắc nhiều sai lầm


HLV tuyển Lào: Việt Nam quá mạnh, chúng tôi mắc nhiều sai lầm

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Lào phải nhận tới 6 bàn thua trước tuyển Việt Nam ở trận ra quân AFF Cup 2022. Đánh giá về trận đấu này, HLV Michael Weiss nói: “Chúc mừng Việt Nam. Họ có một lượng CĐV rất đông đảo. Đây là trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm một cách dễ dàng.

Tuyển Việt Nam tấn công nhiều cánh trái. Bàn đầu tiên đến sớm, rồi bàn thứ hai, thứ ba, khiến cho trận đấu kết thúc sớm. Chúng tôi cố gắng để tốt hơn. Đội có thay đổi nhưng Việt Nam gây áp lực tốt. Họ có kinh nghiệm hơn, trình độ hơn.

- Bóng Đá

HLV Michael Weiss.

Sự thật là chúng tôi không đủ kỹ năng, thể lực, kinh nghiệm. Tôi nói các cầu thủ không được để gục ngã và mất tinh thần. Tôi không thể trừng phạt cầu thủ vì những gì họ không làm được vì sự hạn chế của trình độ. Chúng tôi biết mình ở đâu và phải thực tế”.

“Chúng ta phải tập trung cho những trận sau, phải nhìn về tương lai. Chúng ta học hỏi để có kinh nghiệm. Hãy xem Việt Nam đã làm gì. Họ chơi thật ấn tượng.

- Bóng Đá

Tuyển Lào thua đậm trước Việt Nam trận ra quân.

Billy Ketkeophomphone chấn thương, không chơi trận tới. Tất nhiên điều này có ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Cậu ấy là cầu thủ tốt, mạnh mẽ, có ảnh hưởng tới các cầu thủ trẻ.

Chúng tôi sẽ phải làm khách của Malaysia trên SVĐ có 65.000 CĐV. Toàn đội phải cố gắng. Tôi xin cảm ơn các CĐV Lào cũng như Việt Nam. Chúng tôi phải ngẩng đầu lên và tiếp tục chiến đấu”, HLV người Đức chốt lại.


Trong trận đấu ra quân tại AFF Cup 2022, tuyển Lào đã nhận thất bại đậm trước tuyển Việt Nam với tỷ số 0-6. HLV Michael Weiss của tuyển Lào đã công nhận sự vượt trội của đội tuyển Việt Nam và cho rằng đội bóng của ông đã mắc quá nhiều sai lầm trong trận đấu này. Ông nhận xét rằng tuyển Việt Nam tấn công nhiều ở cánh trái và đã ghi bàn sớm, khiến trận đấu kết thúc sớm. HLV Weiss cũng nhận thấy đội tuyển Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ cao hơn, trong khi đội tuyển Lào thiếu kỹ năng, thể lực và kinh nghiệm.

HLV Weiss cho biết ông không thể trừng phạt các cầu thủ vì sự hạn chế của trình độ, và đội tuyển Lào phải tập trung cho những trận đấu tiếp theo và học hỏi từ trận đấu với Việt Nam. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tập trung và cố gắng cho trận đấu sắp tới với Malaysia.

HLV Weiss cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các CĐV Lào và Việt Nam và khuyến khích đội tuyển Lào không gục ngã mà tiếp tục chiến đấu.

Source link

2023-11-16 19:08:02

#HLV #tuyển #Lào #Việt #Nam #quá #mạnh #chúng #tôi #mắc #nhiều #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$