Juventus đấu Cagliari, Sarri báo tin buồn về De Ligt


Juventus đấu Cagliari, Sarri báo tin buồn về De Ligt

Đêm nay (6/1), Juventus sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020. Đối thủ của họ là Cagliari, đội bóng đang trở thành hiện tượng ở Serie A mùa giải này khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thầy trò ông Maurizio Sarri chắc chắn sẽ quyết tâm giành chiến thắng để tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng.

Trước trận đấu này, các Juventini đang bày tỏ sự quan tâm đến Matthijs de Ligt. Chàng trai người Hà Lan đã không được HLV Maurizio Sarri điền tên vào đội hình xuất phát trong 4 trận đấu gần đây. Theo vị chiến lược gia 61 tuổi, De Ligt đã gặp chấn thương nên không thể ra sân thi đấu và ông đã trao cơ hội cho Merih Demiral. Song, nhiều người vẫn cảm thấy nghi ngờ về điều này bởi cựu cầu thủ Ajax Amsterdam vẫn nuốt trọn giáo án trên sân tập.

Sarri:

 Matthijs de Ligt trong màu áo Juventus.

Đến thời điểm hiện tại, các Juventini đang muốn biết về khả năng De Ligt xuất hiện trong trận đấu với Cagliari. Điều đó đã được HLV Maurizio Sarri tiết lộ trong buổi họp báo trước trận đấu. Ông cho biết:

De Ligt đang trải qua giai đoạn khó khăn với chấn thương vai và nhiều vấn đề khác. Cậu ấy cần phải xử lý tất cả. Merih Demiral cũng đang cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Ngày mai, chúng tôi sẽ có quyết định về việc ra sân của họ.”

(*) Bàn thắng đầu tiên của Matthijs de Ligt cho Juventus:


Buổi họp báo trước trận đấu với Cagliari, HLV Maurizio Sarri của Juventus đã báo tin buồn về tình hình chấn thương của Matthijs de Ligt. Theo Sarri, De Ligt đang gặp khó khăn với chấn thương vai và nhiều vấn đề khác, và anh cần phải xử lý tất cả. Sarri cũng cho biết rằng Merih Demiral, người thay thế cho De Ligt trong những trận đấu gần đây, cũng đang cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Sarri sẽ có quyết định cuối cùng về việc ra sân của cả hai cầu thủ này trong trận đấu với Cagliari.

Trước đó, De Ligt đã không được Sarri điền tên vào đội hình xuất phát trong 4 trận đấu gần đây của Juventus. Mặc dù Sarri cho rằng điều này là do chấn thương, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy nghi ngờ vì De Ligt vẫn tham gia vào tập luyện và không có dấu hiệu của chấn thương.

Trận đấu với Cagliari đêm nay là trận đấu đầu tiên của Juventus trong năm 2020. Đội bóng này đang quyết tâm giành chiến thắng để tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng Serie A. Trong khi Cagliari đang trở thành hiện tượng của mùa giải này khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Source link

2023-11-16 12:49:38

#Juventus #đấu #Cagliari #Sarri #báo #tin #buồn #về #Ligt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$