Kane gieo sầu cho Pochettino

BongDa.com.vn Theo Evening Standard, Harry Kane dường như có quyết định khiến Mauricio Pochettino cảm thấy thất vọng.

 

Tương lai của Harry Kane vẫn là một vấn đề được đồn đoán dữ dội khi anh chỉ còn chưa đầy 12 tháng hợp đồng với Tottenham Hotspur. Những đội bóng như Chelsea, Manchester United và Bayern Munich vẫn quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Chelsea khi Mauricio Pochettino đang làm HLV tại CLB. Pochettino là thầy cũ của Kane ở Spurs nên bộ đôi có mối quan hệ mật thiết. Nhà cầm quân Argentina từng đề cập đến tiền đạo người Anh ở buổi ra mắt Chelsea:

Tôi không thích nói về các cầu thủ của một câu lạc bộ khác, nhưng bạn đang nói về một trong những tiền đạo vĩ đại nhất, một trong những tiền đạo hay nhất thế giới”.

Harry Kane will not push for a transfer to Chelsea this summer - Bóng Đá

 Kane không có ý định đến Chelsea.

Pochettino rất muốn tái ngộ Kane nhưng đây là điều khó thành sự thật. Theo Evening Standard, Kane không có ý định tìm cách chuyển từ Tottenham tới Stamford Bridge bất chấp rất thích làm việc cùng cựu thuyền trưởng PSG.

Trong khi đó, Spurs sẽ thúc đẩy kế hoạch cám dỗ Kane bằng một hợp đồng mới trị giá 400.000 bảng mỗi tuần và đưa ra lời hứa về vai trò huấn luyện một khi ngôi sao này giải nghệ.


Theo Evening Standard, Harry Kane không có ý định chuyển từ Tottenham tới Chelsea trong mùa hè này, dù anh rất thích làm việc với cựu HLV PSG Mauricio Pochettino. Tương lai của Kane tại Tottenham vẫn là một vấn đề được đồn đoán khi anh chỉ còn chưa đầy 12 tháng hợp đồng với đội bóng. Các đội bóng như Chelsea, Manchester United và Bayern Munich đang quan tâm đến tiền đạo người Anh. Tuy nhiên, Pochettino muốn tái ngộ Kane nhưng khó thành sự thật. Trong khi đó, Tottenham sẽ thúc đẩy kế hoạch cám dỗ Kane bằng một hợp đồng mới trị giá 400.000 bảng mỗi tuần và đưa ra lời hứa về vai trò huấn luyện sau khi anh giải nghệ.

Source link

2023-10-18 00:55:23

#Kane #gieo #sầu #cho #Pochettino

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$