Pochettino nói thẳng về việc chọn đội trưởng thay Azpilicueta


Pochettino nói thẳng về việc chọn đội trưởng thay Azpilicueta

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Mauricio Pochettino giải thích cách ông quyết định đội trưởng mới của Chelsea khi Cesar Azpilicueta ra đi.

 

Cesar Azpilicueta gia nhập Chelsea từ Marseille vào năm 2012 và vừa nói lời chia tay The Blues để chuyển đến Atletico Madrid

Sự ra đi của Azpilicueta là một phần của đợt thanh lý lớn ở Stamford Bridge trong mùa hè bên cạnh những cái tên lần lượt gia nhập Manchester United và Arsenal như Mason Mount hay Kai Havertz. 

Chelsea vẫn còn rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm có thể đảm nhận chiếc băng đội trưởng, nhưng Pochettino không vội quyết định lúc này và muốn làm việc với đội một thời gian trước khi bổ nhiệm người kế nhiệm Azpilicueta.

Mauricio Pochettino explains how he will decide new Chelsea captain after Cesar Azpilicueta exit - Bóng Đá

 Pochettino còn phải tìm người kế nhiệm Azpilicueta.

Khi được hỏi liệu đã có ý tưởng về người nhận băng đội trưởng hay chưa, Pochettino trả lời, trích dẫn từ Metro:

Đội trưởng tiếp theo à? Chà, trước hết tôi cần phải chốt đội hình. Sau đó, tôi cần hiểu tất cả các cầu thủ. Tôi nghĩ tôi cần cảm nhận các cầu thủ, tôi cần cảm nhận sự cam kết, cảm nhận tính cách và cá tính của họ“.

“Nhìn từ bên ngoài là 1 chuyện, còn làm việc với họ là 1 chuyện khác. Chúng tôi sở hữu nhiều cầu thủ có kinh nghiệm và sau đó sẽ quyết định“.


Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã nói rõ về việc chọn đội trưởng mới cho Chelsea sau khi Cesar Azpilicueta rời đi. Azpilicueta đã gia nhập Chelsea từ Marseille vào năm 2012 và gần đây đã chuyển đến Atletico Madrid. Sự ra đi của Azpilicueta là một phần của việc thanh lý đội hình của Chelsea trong mùa hè này.

Pochettino cho biết ông chưa vội quyết định chọn ai làm đội trưởng mới và muốn làm việc với đội một thời gian trước khi đưa ra quyết định. Ông cần cảm nhận và hiểu các cầu thủ, cảm nhận sự cam kết, tính cách và cá tính của họ trước khi chọn đội trưởng. Ông nhận thấy Chelsea vẫn có nhiều cầu thủ kinh nghiệm có thể đảm nhận vai trò này và sẽ quyết định sau khi làm việc với họ.

Việc chọn đội trưởng mới là một quyết định quan trọng và ảnh hưởng đến sự lãnh đạo và tinh thần của đội bóng. Pochettino cần thời gian để quan sát và đánh giá các cầu thủ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Source link

2023-10-08 14:00:28

#Pochettino #nói #thẳng #về #việc #chọn #đội #trưởng #thay #Azpilicueta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$