Không được tái ngộ Salah, Ramos thừa nhận sự thật đau đớn nhất


Không được tái ngộ Salah, Ramos thừa nhận sự thật đau đớn nhất

Những lá thăm may rủi đã sắp đặt để Liverpool tái ngộ Real Madrid trong khuôn khổ Champions League. Cuộc đụng độ sắp tới giữa 2 ông lớn châu Âu là màn tái hiện chung kết đấu trường danh giá nhất lục địa già 3 năm trước.

Ở trận cầu tranh cúp bạc hồi năm 2018, The Kop đã phải ngậm ngùi nhìn Los Blancos đăng quang. Màn so tài hôm ấy chứng kiến trụ cột Mohamed Salah của Liverpool sớm rời sân sau pha tranh chấp bóng với đội trưởng Sergio Ramos phía đối thủ Tây Ban Nha.

Sergio Ramos bemoans injury setback after being ruled out of Real Madrid’s Champions League tie with Liverpool - Bóng Đá

 Ramos xui xẻo dính chấn thương.

Theo thông tin mới nhất, Ramos đã dính chấn thương và sẽ bỏ lỡ cả hai lượt trận đấu nửa đỏ Merseyside. Qua Metro, thủ quân Real bày tỏ: Sự thật là tôi đã trải qua vài tuần khó khăn. Phẫu thuật luôn luôn là sự gián đoạn ở cả khía cạnh thể thao lẫn cảm xúc.”

“May mắn đã vài ngày trôi qua và tôi cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên trong bóng đá lẫn cuộc sống, luôn có sự thiếu may mắn. Sau trận đấu tối qua, tôi ở lại tập trên sân và cảm thấy đau bắp chân trái. Hôm nay tôi xét nghiệm và bị xác nhận đã dính chấn thương cơ.

Điều đau đớn nhất là không thể giúp sức cho đội bóng trong các trận đấu quan trọng của mùa giải và không thể đáp lại tất cả sự yêu mến lẫn năng lượng mà các bạn trao cho tôi.

Tất cả những gì tôi có thể làm là trao đổi thẳng thắn, nỗ lực và cổ vũ CLB bằng tâm hồn mình.”

Sergio Ramos kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35:

 


Trong trận chung kết Champions League năm 2018, Mohamed Salah của Liverpool đã bị chấn thương sau một pha tranh chấp với Sergio Ramos của Real Madrid. Ramos đã thừa nhận rằng sự thật đau lòng nhất là không được tái ngộ Salah trong cuộc đụng độ sắp tới giữa hai đội. Tuy nhiên, Ramos cũng thông báo rằng anh đã dính chấn thương và sẽ không thể tham gia cả hai trận đấu gặp Liverpool. Anh cho biết đã trải qua vài tuần khó khăn và phẫu thuật luôn gây gián đoạn về mặt thể thao và cảm xúc. Ramos cảm thấy may mắn vì đã bắt đầu hồi phục và cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, anh cảm thấy đau ở bắp chân trái sau trận đấu gần đây và sau khi kiểm tra, anh bị xác nhận đã bị chấn thương cơ. Điều đau lòng nhất đối với Ramos là không thể giúp đội bóng trong những trận đấu quan trọng và không thể đáp lại sự yêu mến và năng lượng mà các CĐV đã trao cho anh. Anh hứa sẽ nỗ lực và cổ vũ CLB bằng tâm hồn của mình.

Source link

2023-10-09 12:39:43

#Không #được #tái #ngộ #Salah #Ramos #thừa #nhận #sự #thật #đau #đớn #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$