Koeman chỉ ra cái tên sẽ thay thế Messi tại Barcelona


Koeman chỉ ra cái tên sẽ thay thế Messi tại Barcelona

Sau tất cả, thủ quân huyền thoại của Barcelona, Lionel Messi đã nói lời chia tay đội bóng và khép lại một chặng đường huy hoàng trong sự nghiệp ở xứ Catalunya. 

Giờ đây, anh đã chính thức chuyển đến Paris Saint-Germain và tiếp tục chuyến hành trình của mình tại Thủ đô nước Pháp. Về phần Barca, họ sẽ phải nhanh chóng lên phương án thay thế Messi khi vai trò của El Pulga trong đội hình là rất lớn. 

Koeman chỉ ra cái tên sẽ thay thế Messi tại Barcelona - Bóng Đá

Koeman đặt niềm tin vào Griezmann sau sự ra đi của Messi.  

Phát biểu về gương mặt có thể gánh vác trọng trách mà Messi để lại, HLV Ronald Koeman cho biết: “Mặc dù Lionel Messi đã ra đi nhưng tôi vẫn rất phấn khích với mùa giải mới. Với đội hình sẵn có, các chữ ký mới cùng những cầu thủ trẻ giàu tiềm năng, tôi đã thấy 1 tương lai tươi đẹp đang chờ đợi câu lạc bộ. 

Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được nhiều điều trong mùa giải sắp tới. Với thật nhiều sự nỗ lực, hy sinh và quyết tâm của các thành viên trong đội, Barca hoàn toàn có thể chinh phục những thành công trong giai đoạn kế tiếp. 

Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất tuy nhiên, tôi sẽ không thay đổi lối chơi và cách vận hành đội bóng. Tôi sẽ để Antoine Griezmann chơi ở vị trí số 10 và thực tế, cậu ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này trước đó”. 

Lionel Messi chia tay Barcelona:

 


Sau khi Lionel Messi rời khỏi Barcelona, HLV Ronald Koeman đã chỉ ra Antoine Griezmann là người sẽ thay thế Messi trong đội hình. Ông tin tưởng rằng với đội hình hiện có, các cầu thủ mới và những cầu thủ trẻ tiềm năng, Barcelona sẽ có một tương lai tươi đẹp. Ông cho biết rằng mùa giải mới sẽ mang lại nhiều thành công nếu các thành viên trong đội hy sinh, nỗ lực và quyết tâm. Ông cũng không có ý định thay đổi lối chơi và cách vận hành của đội bóng. Ông sẽ để Griezmann chơi ở vị trí số 10 và tin rằng anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này trước đó. Messi đã chia tay Barcelona sau một thời gian dài gắn bó và đã chuyển đến Paris Saint-Germain. Barcelona sẽ phải tìm cách thay thế vị trí quan trọng mà Messi để lại trong đội hình.

Source link

2023-11-17 07:58:09

#Koeman #chỉ #cái #tên #sẽ #thay #thế #Messi #tại #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$