Marcus Rashford được đài truyền hình lớn làm phim tài liệu


Marcus Rashford được đài truyền hình lớn làm phim tài liệu

 

Rashford nói về việc nhận MBE

Ngoài việc là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của đội bóng giàu truyền thống Manchester United, Marcus Rashford còn nổi tiếng với sự đóng góp cho xã hội, anh đặc biệt quan tâm đến cuộc của các trẻ em nghèo, nỗ lực để hỗ trợ thực phẩm và phát triển văn hoá trong cộng đồng này.

Với những đóng góp đó, Rashford sẽ được vinh danh trong đêm gala thể thao thường niên của BBC, được tổ chức vào ngày 20/12 (theo giờ địa phương), anh sẽ được nhận một giải thưởng đặc biệt ở buổi lễ này. Trước đó, tiền đạo trẻ đã được nữ hoàng Anh trao huân chương MBE vì những cống hiến của mình.

Marcus Rashford được đài truyền hình lớn làm phim tài liệu - Bóng Đá

 Rashford sẽ xuất hiện trong phim tài liệu của BBC.

Bên cạnh đó, Marcus Rashford cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu của BBC. Bộ phim này ghi lại hành trình Marcus Rashford nỗ lực nâng cao nhận thức của xã hội về cuộc sống khó khăn của trẻ em nghèo trên khắp nước Anh, chỉ ra cách để mọi người có thể chung tay vào dự án tốt đẹp này.

Trưởng ban phim tài liệu của BBC, Clare Sillery nói: “Mọi người đã quen thuộc với một Marcus Rashford trên sân cỏ nhưng bộ phim tài liệu này sẽ cung cấp một góc nhìn sâu sắc hơn về con người cậu ấy. Thông qua bộ phim, hy vọng khán giả có thể nhìn thấy được quyết tâm của cậu ấy trong việc giải quyết nạn đói cho trẻ em nghèo của nước Anh.”

Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 21/12.


Tiền đạo Manchester United, Marcus Rashford, không chỉ nổi tiếng với tài năng trên sân cỏ mà còn được biết đến với những đóng góp cho xã hội, đặc biệt là việc hỗ trợ trẻ em nghèo. Anh sẽ được vinh danh trong đêm gala thể thao thường niên của BBC vào ngày 20/12, nhận một giải thưởng đặc biệt trong buổi lễ. Trước đó, anh đã được nữ hoàng Anh trao huân chương MBE vì những cống hiến của mình.

Bên cạnh đó, Marcus Rashford cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu của BBC, ghi lại hành trình nỗ lực của anh trong việc nâng cao nhận thức của xã hội về cuộc sống khó khăn của trẻ em nghèo tại Anh và cách để mọi người có thể cùng tham gia vào dự án này. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 21/12.

Source link

2023-10-08 08:36:30

#Marcus #Rashford #được #đài #truyền #hình #lớn #làm #phim #tài #liệu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$