Nâng cúp vô địch, Hà Nội vẫn muốn gieo sầu cho HAGL


Nâng cúp vô địch, Hà Nội vẫn muốn gieo sầu cho HAGL

Hà Nội FC đòi lại ngôi vô địch sau trận thắng Hà Tĩnh 2-0 ở vòng 25 Night Wolf V-League 2022. Dù nâng cao chiếc cúp danh giá của giải bóng đá số 1 quốc nội, nhưng đội bóng Thủ đô vẫn còn mục tiêu ở mùa giải năm nay.

Trước mắt, đoàn quân của HLV Chun Jae Ho có chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL tại vòng 26 V-League. Trận đấu này chỉ mang tính thủ tục với Hà Nội FC, nhưng Tuấn Hải cùng các đồng đội vẫn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm.

Nâng cúp vô địch, Hà Nội vẫn muốn gieo sầu cho HAGL - Bóng Đá

HAGL tiếp Hà Nội ở lượt cuối V-League 2022.

Bước vào mỗi giải đấu, tôi luôn đặt mục tiêu ghi bàn và dẫn đầu danh sách ghi bàn. Đầu mùa, mục tiêu của tôi là 12 bàn nhưng giờ mới được 9 thôi. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu ở trận đấu còn lại”, tiền đạo Tuấn Hải tự tin nói.

Thắng HAGL không chỉ giúp Hà Nội kết thúc mùa giải với kết quả đẹp, mà còn tạo cú hích cho trận bán kết cúp Quốc gia 2022 với chính đội bóng phố Núi sau đó 3 ngày trên sân Pleiku.

Hà Nội cho thấy quyết tâm hoàn tất cú ăn hai ở mùa giải năm nay, và chiếc cúp còn lại chỉ còn cách họ 2 trận đấu nữa. Xét về mọi mặt, HAGL không phải là đối thủ của đội bóng Thủ đô dù có lợi thế sân nhà.

Xem thêm:  5 ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2021

Về phía chủ nhà, HAGL nhiều khả năng sẽ chỉ sử dụng đội hình 2 hòng giữ sức cho các trụ cột. Sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng V-League, đoàn quân của HLV Katisuk dồn toàn lực đấu Hà Nội, tranh vé vào chung kết cúp Quốc gia 2022.

Đại Nam | 07:02 16/11/2022


Sau khi giành lại ngôi vô địch V-League 2022, Hà Nội FC vẫn không dừng lại mà muốn tiếp tục gây sự buồn cho HAGL. Trận đấu tới đây giữa HAGL và Hà Nội sẽ là một trận thủ tục với đội bóng Thủ đô, nhưng Hà Nội vẫn đặt mục tiêu giành 3 điểm. Tiền đạo Tuấn Hải tự tin nói rằng anh sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu ghi bàn của mình trong trận đấu này. Thắng HAGL không chỉ giúp Hà Nội kết thúc mùa giải thành công, mà còn tạo động lực cho trận bán kết cúp Quốc gia 2022 với HAGL sau đó 3 ngày. Hà Nội đang có quyết tâm hoàn tất cú ăn hai ở mùa giải năm nay và chỉ còn 2 trận đấu nữa để giành chiếc cúp còn lại. Mặc dù HAGL có lợi thế sân nhà, nhưng trên mọi mặt, họ không phải là đối thủ đáng gờm cho Hà Nội. Trong khi đó, HAGL có thể sẽ sử dụng đội hình 2 để giữ sức cho trận đấu với Hà Nội, sau khi đã đạt được mục tiêu trụ hạng V-League và đang tập trung vào việc tranh vé vào chung kết cúp Quốc gia 2022.

Source link

2023-10-22 06:27:13

#Nâng #cúp #vô #địch #Hà #Nội #vẫn #muốn #gieo #sầu #cho #HAGL

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$