Nước cờ sáng suốt của Ten Hag


Nước cờ sáng suốt của Ten Hag

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã lên tiếng khen ngợi quyết định tài tình của HLV Erik Ten Hag.

 

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, HLV Erik Ten Hag đã thực hiện một bước đi khôn ngoan với việc bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng của Manchester United. Ký giả người Anh nhận định:

Bruno mang đến sự nhất quán thông qua việc góp mặt trên sân hàng tuần, dù có đạt tình trạng thể lực tốt nhất hay không. Và cậu ấy đã luôn như vậy kể từ khi đến câu lạc bộ, thành thật mà nói.”

Cú sốc Rasmus Hojlund xảy đến với Man Utd? - Bóng Đá

 Ten Hag đặt niềm tin vào Bruno.

“Dù ở những thời điểm tốt hay xấu, Bruno luôn có mặt trên sân để cố gắng tỏa sáng. Và tôi nghĩ, bổ nhiệm một người đội trưởng có thể mang đến những khoảnh khắc quan trọng vào lúc này, có thể là một bước đi khôn ngoan.”

Maguire sẽ không bao giờ có khả năng định đoạt một trận đấu, quyết định màn trình diễn của đội hay truyền cảm hứng để giành danh hiệu.”

“Những phẩm chất chiến đấu mà Bruno có, thậm chí là tiểu xảo và là người mà đối thủ ghét, là những điều mà Man United có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình. Tôi nghĩ, Bruno là sự lựa chọn đúng đắn.”


HLV Erik Ten Hag đã được khen ngợi về quyết định bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng của Manchester United. Dean Jones, một ký giả người Anh, cho rằng đây là bước đi thông minh của Ten Hag. Theo ông, Bruno đem đến sự nhất quán cho đội bóng và luôn tỏa sáng dù có tình trạng thể lực tốt hay không. Ten Hag đã đặt niềm tin vào Bruno và tin rằng việc bổ nhiệm một người đội trưởng có thể mang lại những khoảnh khắc quan trọng cho Manchester United. Ông cũng cho rằng Bruno có những phẩm chất chiến đấu và tiểu xảo mà đối thủ ghét, điều này có thể giúp Man United tạo lợi thế trong các trận đấu. Dean Jones cũng nhận định rằng Harry Maguire không có khả năng định đoạt một trận đấu và Bruno là sự lựa chọn đúng đắn cho vị trí đội trưởng.

Source link

2023-10-22 03:19:27

#Nước #cờ #sáng #suốt #của #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$