Onana tạo nên màn tranh cãi dữ dội

BongDa.com.vn Hai chuyên gia bóng đá Richard Keys và Andy Gray tranh luận về khả năng thủ môn người Cameroon thay thế David de Gea.

 

Man United có sự xáo trộn mạnh về lực lượng nhân sự ở mùa hè 2023, đặc biệt ở vị trí thủ môn. Đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ thủ thành Andre Onana từ Inter Milan. Ngôi sao người Cameroon được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong khung gỗ Quỷ đỏ. 

Mùa giải 2022/2023, Onana thi đấu chói sáng trên hành trình Inter Milan lọt đến chung kết Champions League, vô địch Coppa Italia. Bên cạnh những quan điểm ủng hộ, không ít nhà chuyên môn nhận định Onana khó lòng thay thế David de Gea.

Hai chuyên gia bóng đá Richard Keys và Andy Gray tạo ra cuộc tranh luận về việc Onana không phải là bản hợp đồng nâng cấp so với De Gea. Phát biểu trên beIN Sports, Keys phân tích:

Andre Onana will cost Manchester United more points than David de Gea, claims Richard Keys - Bóng Đá

Onana là tân binh đáng chú ý của Man United hè này. 

Tôi nghĩ thủ môn mới sẽ khiến Man United mất nhiều điểm; những điểm số mà David de Gea từng giành lại cho đội nhà”. Andy Gray phản biện:

Tôi không đồng ý với điều đó. Tôi có thể nói điều gì đó về thủ môn mới? Chúng ta bàn về những đóng góp của Andre Onana cho Man United. Ok. Cậu ấy giỏi dùng chân, điều khiển trái bóng dưới chân, có thể chuyền bóng từ khoảng cách 45m đến vị trí của tiền đạo đội nhà. Liệu điều đó có thể giúp bạn giành chiến thắng?”

Keys: “Không. Tôi không nghĩ vậy”. Gray phản hồi: “Anh nghĩ rằng màn trình diễn của De Gea xuyên suốt 5 năm tại Man United mới giúp đội bóng chiến thắng?”.

Keys: “Đúng vậy”. 


Hai chuyên gia bóng đá Richard Keys và Andy Gray đã có cuộc tranh luận về khả năng của thủ môn người Cameroon, Andre Onana, để thay thế David de Gea tại Manchester United. Trong mùa hè năm 2023, Manchester United đã chiêu mộ Onana từ Inter Milan, và hy vọng anh sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong khung gỗ của đội bóng.

Trong mùa giải 2022/2023, Onana đã thi đấu xuất sắc và giúp Inter Milan lọt vào chung kết Champions League và giành chức vô địch Coppa Italia. Tuy nhiên, có không ít nhà chuyên môn cho rằng Onana sẽ khó lòng thay thế được De Gea.

Richard Keys và Andy Gray đã có cuộc tranh luận về việc Onana có phải là bản hợp đồng nâng cấp so với De Gea hay không. Keys cho rằng Onana sẽ khiến Manchester United mất nhiều điểm, trong khi Gray phản biện rằng Onana có những đóng góp đáng kể cho đội bóng.

Cuộc tranh luận này đặt ra câu hỏi về khả năng của Onana và vai trò của De Gea trong thành công của Manchester United trong những năm qua. Tuy nhiên, chưa có một ý kiến chung về vấn đề này.

Source link

2023-11-02 07:50:35

#Onana #tạo #nên #màn #tranh #cãi #dữ #dội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$