Paul Brown: Cậu ấy sẽ có sự nghiệp tuyệt vời tại Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Paul Brown dành những lời có cánh cho tài năng trẻ 16 tuổi người Ecuador.

Chelsea đang sở hữu nhiều viên ngọc thô sáng giá. Kendry Paez là một trong số đó. Tài năng trẻ người Ecuador đạt thỏa thuận gia nhập The Blues mùa hè qua. Chữ ký 17 triệu bảng Anh chưa ra sân cho Chelsea nhưng đã sớm chứng minh năng lực.

Kendry đóng góp một bàn thắng khi Ecuador đánh bại Bolivia 2-1, qua đó trở thành cầu thủ Nam Mỹ trẻ nhất từng ghi bàn ở vòng loại World Cup.

Theo thỏa thuận giữa đôi bên, Kendry sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng Independiente del Valle trước khi chính thức cập bến Chelsea vào năm 2025. 

Kendry Paez has completed

Tài năng trẻ Kendry Paez.

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Paul Brown cập nhật thương vụ: “Thật hiếm có cầu thủ nào khoác áo và ghi bàn cho ĐTQG ở tuổi 16 như Kendry Paez. Cậu ấy có khả năng ghi bàn xuất sắc. Chelsea đã sớm đạt được thỏa thuận chiêu mộ Kendry”.

Chàng trai có tiềm năng lớn và rất hứa hẹn. Nếu Kendry có thể phát huy tài năng trong màu áo Chelsea, cậu ấy sẽ có sự nghiệp tuyệt vời“.

Kendry thi đấu nổi bật ở vị trí tiền vệ trung tâm. Sao mai người Ecuador hứa hẹn mang đến làn gió mới mẻ cho hàng tiền vệ Chelsea bên cạnh những Moises Caicedo, Romeo Lavia và Enzo Fernandez.


Trong một cuộc trò chuyện với GiveMeSport, nhà báo Paul Brown đã dành những lời khen ngợi cho tài năng trẻ 16 tuổi người Ecuador, Kendry Paez. Kendry đã gia nhập Chelsea mùa hè vừa qua với giá 17 triệu bảng Anh và đã chứng minh khả năng của mình khi ghi bàn giúp Ecuador đánh bại Bolivia 2-1. Kendry đã trở thành cầu thủ Nam Mỹ trẻ nhất từng ghi bàn ở vòng loại World Cup. Theo thỏa thuận giữa hai bên, Kendry sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng Independiente del Valle trước khi chính thức cập bến Chelsea vào năm 2025.

Paul Brown chia sẻ: “Thật hiếm có cầu thủ nào khoác áo và ghi bàn cho ĐTQG ở tuổi 16 như Kendry Paez. Cậu ấy có khả năng ghi bàn xuất sắc. Chelsea đã sớm đạt được thỏa thuận chiêu mộ Kendry”. Ông tiếp tục: “Chàng trai có tiềm năng lớn và rất hứa hẹn. Nếu Kendry có thể phát huy tài năng trong màu áo Chelsea, cậu ấy sẽ có sự nghiệp tuyệt vời”.

Kendry thi đấu nổi bật ở vị trí tiền vệ trung tâm và hứa hẹn mang đến làn gió mới mẻ cho hàng tiền vệ Chelsea bên cạnh những Moises Caicedo, Romeo Lavia và Enzo Fernandez.

Source link

2023-10-18 17:53:48

#Paul #Brown #Cậu #ấy #sẽ #có #sự #nghiệp #tuyệt #vời #tại #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$