“Phản bội” Inter, Conte nhận thông điệp đanh thép từ Chủ tịch


“Phản bội” Inter, Conte nhận thông điệp đanh thép từ Chủ tịch

 

Trận đấu đầu tiên Antonio Conte dẫn dắt Inter Milan

Sau khi trắng tay ở mùa giải 2019-2020, Antonio Conte đã để ngỏ khả năng rời Giuseppe Meazza. Mặc dù vậy, sau cuộc họp kín tại Somma Lombardo, Varese, Chủ tịch Steven Zhang đã cam kết tiếp tục tin tưởng vị thuyền trưởng người Lecce. Ngoài ra, Nerazzurri cũng sẵn sàng chi tiền để chiêu mộ những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Aleksandar Kolarov, Matteo Darmian, Arturo Vidal… theo ý nguyện của Conte.

Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, thành tích của Inter Milan lại trở nên tệ hại. Tại Serie A, họ mới chỉ có 21 điểm sau 10 vòng đấu, kém ngôi đầu của AC Milan đến 5 điểm. Bước ra đấu trường UEFA Champions League, Nerazzurri đã đứng cuối bảng B và còn không kiếm nổi tấm vé tham dự Europa League.

Chắc chắn, các Interista sẽ cảm thấy không hài lòng. Nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Inter Milan cũng đang lên kế hoạch trừng phạt Antonio Conte, trước mắt là việc không chi tiền để vị thuyền trưởng 51 tuổi mua sắm trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021.

Inter bị phản bội niềm tin, Conte nhận thông điệp từ Chủ tịch - Bóng Đá

 Antonio Conte đang mất điểm nghiêm trọng trước ban lãnh đạo Inter Milan.

Mặc dù vậy, Chủ tịch Steven Zhang đã có động thái trấn an người hâm mộ. Trả lời phỏng vấn trực tuyến với Tuttosport từ Trung Quốc, ông chia sẻ:

“Chúng tôi nhận thức được những khó khăn có thể gặp phải trong mùa giải bất thường này. Toàn đội sẽ cùng nhau đối mặt với tất cả bằng lòng dũng cảm và sự quyết tâm. Chúng tôi phải tiếp tục làm như vậy ngay bây giờ. Mục tiêu của chúng tôi không thay đổi, đó là chiến đấu và cống hiến hết khả năng vì lợi ích của Inter Milan. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng nhau.


Sau khi không có danh hiệu ở mùa giải 2019-2020, HLV Antonio Conte đã để ngỏ khả năng rời Giuseppe Meazza. Tuy nhiên, Chủ tịch Steven Zhang đã cam kết tiếp tục tin tưởng Conte và Inter Milan cũng sẵn sàng chi tiền để mua các cầu thủ giàu kinh nghiệm như Aleksandar Kolarov, Matteo Darmian, Arturo Vidal… theo ý nguyện của HLV.

Tuy nhiên, hiện tại thành tích của Inter Milan lại trở nên tệ hại. Họ mới chỉ có 21 điểm sau 10 vòng đấu tại Serie A, kém ngôi đầu của AC Milan đến 5 điểm. Ở UEFA Champions League, họ đứng cuối bảng B và không kiếm nổi tấm vé tham dự Europa League.

Nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Inter Milan đang lên kế hoạch trừng phạt HLV Antonio Conte, trước mắt là việc không chi tiền để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021. Tuy nhiên, Chủ tịch Steven Zhang đã có động thái trấn an người hâm mộ và khẳng định mục tiêu của CLB không thay đổi, đó là chiến đấu và cống hiến hết khả năng vì lợi ích của Inter Milan.

Source link

2023-11-15 10:23:45

#Phản #bội #Inter #Conte #nhận #thông #điệp #đanh #thép #từ #Chủ #tịch

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$