“Phẫn nộ” với AC Milan, “Maldini mới” thẳng tiến đến Barcelona


“Phẫn nộ” với AC Milan, “Maldini mới” thẳng tiến đến Barcelona

Kể từ khi chuyển đến đầu quân cho AC Milan vào năm 2015, trung vệ Alessio Romagnoli đã nhanh chóng thể hiện tầm ảnh hưởng và trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của Rossoneri, thậm chí anh còn được ban huấn luyện tin tưởng giao phó tấm băng thủ quân.

Thượng tầng đội chủ sân San Siro đánh giá rất cao tiềm năng phát triển cùng tư chất thủ lĩnh của ngôi sao 26 tuổi, chính vì vậy họ muốn tìm cách trói chân anh bằng một bản hợp đồng dài hạn nhằm tránh sự chèo kéo từ những CLB khác.

AC Milan

 Romagnoli đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình AC Milan.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ La Gazette Dello Sport, trong quá trình đàm phán, giữa Romagnoli và ban lãnh đạo Milan đã xảy ra mâu thuẫn.

Cụ thể, đá tảng người Ý cho rằng việc chỉ được tăng khoảng 500.000 euro tiền lương (từ 3,5 triệu euro lên 4 triệu euro) thực sự không thỏa đáng. Chính vì vậy, anh quyết định liên hệ với Barcelona để tìm kiếm một mức thu nhập lý tưởng hơn.

Dựa vào mối quan hệ tốt đẹp của người đại diện Mino Raiola với thượng tầng Blaugrana, Romagnoli đang cân nhắc khả năng chuyển đến Camp Nou thi đấu. Trung vệ 26 tuổi tin rằng, anh hoàn toàn có thể giúp gia cố hàng phòng ngự đội bóng xứ Catalan và tạo nên sự thay thế cho Samuel Umtiti – cầu thủ đang đứng trước nguy cơ bị thanh lý ngay khi mùa giải khép lại.

Xem thêm:  Cùng lập cú đúp, 2 bom xịt M.U giúp đội nhà thắng hủy diệt 6-0

Romagnoli nói về sự nghiệp của mình

 
Trường Sơn | 07:06 02/04/2021


Trung vệ Alessio Romagnoli của AC Milan đã gây phẫn nộ khi đang tiến đến Barcelona. Romagnoli đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của AC Milan kể từ khi gia nhập vào năm 2015 và anh còn được giao trọng trách làm thủ quân của đội. Đội chủ sân San Siro đánh giá cao tiềm năng phát triển của Romagnoli và muốn ký một bản hợp đồng dài hạn để giữ chân anh và tránh sự chèo kéo từ các CLB khác. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán, Romagnoli và ban lãnh đạo Milan đã có mâu thuẫn với nhau. Anh cho rằng việc được tăng lương chỉ khoảng 500.000 euro không thỏa đáng và quyết định liên hệ với Barcelona để tìm kiếm mức thu nhập tốt hơn. Romagnoli tin rằng anh có thể giúp gia cố hàng phòng ngự của Barcelona và thay thế cho Samuel Umtiti, người đang đứng trước nguy cơ bị thanh lý. Người đại diện của Romagnoli, Mino Raiola, có mối quan hệ tốt với Barcelona và anh đang cân nhắc khả năng chuyển đến Camp Nou để thi đấu. Romagnoli hy vọng sẽ tạo nên sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Source link

2023-10-08 18:01:20

#Phẫn #nộ #với #Milan #Maldini #mới #thẳng #tiến #đến #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$