Quang Hải tiếp tục ngồi ngoài trong trận hòa của CLB Pau


Quang Hải tiếp tục ngồi ngoài trong trận hòa của CLB Pau

Quang Hải tiếp tục ngồi ngoài trong trận hòa của CLB Pau - Bóng Đá

 

Quang Hải được điền tên vào danh sách đăng ký ở trận đấu này. Tuy nhiên, trước đội bóng đang đứng thứ 2 ở Ligue 2 mùa 2022/23, anh không được ra sân. HLV Didier Tholot chỉ sử dụng 3 quyền thay đổi người. Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp tiền vệ sinh năm 1997 không được thi đấu.

Các cầu thủ được trao cơ hội là Sessi D’Almeida, David Gomis và Mohamed Yattara. Tiền vệ tấn công Henri Saivet, đối thủ cạnh tranh vị trí với Quang Hải, thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Bordeaux, CLB Pau đã gây bất ngờ khi ghi bàn mở tỷ số. Phút 23, Mons Bassouamina bật cao đánh đầu ghi bàn sau đường tạt bóng chuẩn xác của Steeve Beusnard bên cánh trái. Đây cũng là pha lập công thứ 4 của Bassouamina cho Pau ở Ligue 2 mùa giải này.

Trong phần còn lại của hiệp một, Bordeaux tiếp tục duy trì thế trận tấn công áp đảo. Họ kiểm soát bóng, tạo cơ hội nhiều hơn nhưng không tận dụng được khi thủ môn Alexandre Olliero thi đấu tập trung. Ngoài ra, Bordeaux cũng thiếu may mắn khi cú đánh đầu hiểm hóc của Alberth Eli ở cuối hiệp một lại đưa bóng đi trúng cột.

Thế trận không có gì thay đổi trong hiệp 2 khi Bordeaux kiên trì tìm kiếm bàn gỡ. Thành quả của họ đã đến ở phút 87. Sau đường tạt bóng của Vital N’Simba, Lenny Pirringuel xuất hiện đúng lúc để đệm bóng một chạm, khiến CLB Pau đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc. Tuy nhiên, Bordeaux cũng xứng đáng có một điểm khi chơi lấn lướt, cầm bóng 67% và có 8 pha dứt điểm (gấp 4 lần CLB Pau).

Xem thêm:  Barca trói chân “truyền nhân của Messi”, điều khoản giải phóng 400 triệu euro

Với kết quả này, CLB Pau leo lên vị trí thứ 9 tại Ligue 2 với 21 điểm sau 15 trận. Họ cũng nâng chuỗi bất bại ở mùa giải này lên con số 6. Trong khi đó, Bordeaux có 28 điểm, kém đội đầu bảng Le Havre 4 điểm.

Nguyên Khang | 07:12 13/11/2022


Trong trận đấu với CLB Pau ở Ligue 2 mùa 2022/23, tiền vệ Quang Hải của Việt Nam tiếp tục ngồi dự bị và không được ra sân. HLV Didier Tholot chỉ sử dụng 3 quyền thay đổi người và Quang Hải đã không được trao cơ hội thi đấu trong trận này. Trong khi đó, tiền vệ Henri Saivet, đối thủ cạnh tranh vị trí với Quang Hải, đã thi đấu suốt 90 phút.

Mặc dù được đánh giá thấp hơn Bordeaux, nhưng CLB Pau đã gây bất ngờ khi ghi bàn mở tỷ số ở phút 23. Tuy nhiên, Bordeaux đã tìm được bàn gỡ ở phút 87, khiến trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Trận hòa này giúp CLB Pau leo lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 21 điểm sau 15 trận, còn Bordeaux có 28 điểm và đứng thứ 2.

Đây là trận thứ 2 liên tiếp Quang Hải không được ra sân, trong khi đó Bordeaux tiếp tục duy trì thế trận tấn công áp đảo. Mặc dù kiểm soát bóng và tạo ra nhiều cơ hội hơn, Bordeaux không tận dụng được các cơ hội và chỉ có được một điểm trong trận đấu này.

Source link

2023-10-18 22:10:07

#Quang #Hải #tiếp #tục #ngồi #ngoài #trong #trận #hòa #của #CLB #Pau

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$