Ramos gặp Perez, NHM Real Madrid đón nhận tin tốt


Ramos gặp Perez, NHM Real Madrid đón nhận tin tốt

Sergio Ramos sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6 này. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tạo được tiếng nói chung với Real Madrid về việc gia hạn hợp đồng. Vì vậy nhiều người lo ngại Ramos sẽ rời Bernabeu sau 16 năm gắn bó. Sevilla, đội bóng cũ của ngôi sao sinh năm 1986, đang bày tỏ thành ý đón anh trở lại CLB.

Song, theo thông tin từ Diario AS, mọi chuyện có thể chuyển biến theo chiều tích cực. Cụ thể, truyền thông xác nhận Ramos vừa có buổi gặp mặt với Florentino Perez tại Valdebebas vào hôm thứ 6. Mục đích chính của lần gặp mặt này là nói về việc gia hạn hợp đồng.

Chưa rõ 2 bên đã đi đến sự thống nhất cuối cùng hay chưa nhưng theo nhiều người đưa tin, Perez và Ramos đều nở nụ cười sau buổi gặp mặt. Cả 2 dường như rất hài lòng khi kết thúc buổi nói chuyện ở khu tập luyện.

Florentino Perez and Sergio Ramos met on Friday - Bóng Đá

 Ramos vừa gặp chủ tịch Perez bàn về việc gia hạn hợp đồng.

Đây có thể là tín hiệu tốt dành cho NHM Real. Họ có thêm niềm tin về việc đội nhà giữ chân Ramos thành công. Khi đó, hàng thủ của Real trong mùa giải tới vẫn sở hữu một nhân tố đẳng cấp, một người thủ lĩnh để các đồng đội dựa dẫm.

Vào thời điểm hiện tại, Ramos không được triệu tập lên ĐT TBN tham dự EURO 2020. Vì vậy, anh sẽ có thêm thời gian tìm lại thể trạng tốt nhất để hướng đến mùa giải tiếp theo.

Xem thêm:  "Mbappe còn quá trẻ để giải nghệ"

Video Enrique lý giải nguyên nhân loại Ramos:

 
Lữ Phong | 17:37 13/06/2021


Sergio Ramos, đội trưởng của Real Madrid, đã có buổi gặp với chủ tịch Florentino Perez để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của anh. Tin này đã làm cho các CĐV của Real Madrid cảm thấy đầy hy vọng về việc Ramos sẽ tiếp tục ở lại CLB sau khi hợp đồng hiện tại của anh kết thúc vào cuối tháng 6. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc thỏa thuận đã đạt được, nhưng cả Ramos và Perez đều rất hài lòng sau buổi gặp mặt này.

Đây là tin tốt cho Real Madrid và các CĐV, vì Ramos là một cầu thủ quan trọng trong đội hình và là một người lãnh đạo cho các đồng đội. Nếu Ramos tiếp tục ở lại, hàng thủ của Real Madrid sẽ vẫn có một ngôi sao đẳng cấp trong mùa giải tới.

Hiện tại, Ramos không được triệu tập vào ĐT Tây Ban Nha để tham dự EURO 2020, do đó anh sẽ có thời gian để phục hồi và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo của Real Madrid. Các CĐV và NHM đang hy vọng rằng Ramos sẽ tiếp tục gắn bó với CLB và cùng đội giành thêm nhiều danh hiệu trong tương lai.

Source link

2023-11-02 18:04:50

#Ramos #gặp #Perez #NHM #Real #Madrid #đón #nhận #tin #tốt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$