Roberto Carlos tiết lộ về thương vụ gia hạn giữa Ramos với Real


Roberto Carlos tiết lộ về thương vụ gia hạn giữa Ramos với Real

Roberto Carlos, cựu sao người Brazil mới đây đã thừa nhận rằng bản thân tin tưởng vào việc chủ tịch Florentino Perez của Los Blancos sẽ một lần nữa ngồi xuống bàn đàm phán với Sergio Ramos để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với đội trưởng của Real Madrid.

Sergio Ramos đã bước vào những tuần cuối cùng trong bản hợp đồng hiện tại với Real Madrid. Không có nhiều thông tin về bất kỳ tiến triển nào trong các cuộc đàm phán giữa Ramos với đại diện đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, nhưng Roberto Carlos nghĩ rằng điều này sẽ sớm hoàn thành.

Cậu ấy hiện đang bình phục chấn thương.Roberto Carlos chia sẻ với Onze Mondial.

Tôi chắc chắn rằng sẽ có một cuộc trò chuyện giữa Sergio và ngài chủ tịch nhằm đạt được một thỏa thuận chung. Sergio là bộ mặt của câu lạc bộ, một cầu thủ tuyệt vời và chúng ta cùng xem điều gì sẽ xảy ra.

Roberto Carlos: There will be a conversation between Ramos and Florentino Perez to reach an agreement - Bóng Đá

Carlos tin Ramos sẽ ở lại.

Carlo Ancelotti đã trở lại Real Madrid với tư cách là HLV thay thế Zinedine Zidane. Đây cũng là sự đổi mới đáng mong đợi và Roberto Carlos tỏ ra rất vui.

Tôi rất vui khi Carlo trở lại. Ông ấy hiểu rất rõ về Real Madrid và các cầu thủ.

Việc ký hợp đồng với một huấn luyện viên như vậy sẽ hứa hẹn hơn. Chúng tôi chúc cho Carlo có được may mắn như đã từng có trong quá khứ.

Xem thêm:  22h00 ngày 30/09, PSG vs Bordeaux: Bất bại gặp bất bại

Ancelotti phát biểu về Real:

 
Minh Trí | 20:22 14/06/2021


Roberto Carlos, cựu sao người Brazil, đã tiết lộ rằng ông tin tưởng Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid sẽ ngồi xuống đàm phán với Sergio Ramos để gia hạn hợp đồng. Ramos đang ở giai đoạn cuối của hợp đồng hiện tại với Real Madrid và chưa có nhiều thông tin về tiến trình đàm phán. Tuy nhiên, Roberto Carlos tin rằng thỏa thuận sẽ sớm được đạt được và cho biết Ramos đang khỏe lại sau chấn thương.

Roberto Carlos cũng thể hiện niềm vui khi Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid làm HLV thay thế Zinedine Zidane. Ông cho biết Ancelotti hiểu rõ về Real Madrid và các cầu thủ. Ông hy vọng việc ký hợp đồng với một huấn luyện viên như Ancelotti sẽ mang lại nhiều thành công cho đội bóng. Ancelotti cũng đã bày tỏ lòng biết ơn với Real Madrid và hy vọng có thể có những thành công như trước đây.

Tóm lại, Roberto Carlos tin tưởng Ramos sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid và rất hài lòng với việc Ancelotti trở lại làm HLV.

Source link

2023-11-03 00:15:46

#Roberto #Carlos #tiết #lộ #về #thương #vụ #gia #hạn #giữa #Ramos #với #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$