Salah vùng vằng, Keane nói thẳng 1 câu

BongDa.com.vn Trên đài Sky Sports, Roy Keane lên tiếng về hành động tức giận của Mohamed Salah sau khi số 11 rời sân.

 

Mohamed Salah đóng góp 1 kiến tạo giúp Luis Diaz mở tỷ số trước Liverpool. Đến phút thứ 77, anh trở thành tâm điểm khi bị Jurgen Klopp thay ra ngoài.

Theo đó, trong lúc ra ngoài đường biên, ngôi sao Ai Cập tỏ rõ sự tức giận bằng cách liên tục ném băng đeo tay xuống mặt sân Stamford Bridge. Hành động ấy của số 11 khiến CĐV Chelsea la ó và chế giễu.

Chứng kiến cách ứng xử của cậu học trò, Jurgen Klopp đưa ra giọng điệu nhẹ nhàng để lên tiếng bảo vệ. Song, với một người nóng nảy như Roy Keane, cựu sao Manchester United chia sẻ gay gắt hơn.

Roy Keane hits out at Mohamed Salah after Liverpool star

 Salah tức giận vì bị thay ra.

Theo đó, chuyên gia trên đài Sky Sports khuyên Salah “hãy ngồi xuống và im lặng” để chấp nhận sự thay đổi người của HLV trưởng. 

Tôi nghĩ vẫn ổn khi chứng kiến một cầu thủ vùng vằng ra sân, nhưng đừng tiếp tục đem điều đó trên băng ghế dự bị. Hãy ngồi xuống và im lặng“.

“Bạn phải chấp nhận điều đó. Bạn có thể khó chịu, tốt thôi, nhưng như thế trên ghế dự bị. Tôi đã chứng kiến rất nhiều cầu thủ giỏi hơn Salah bị thay ra ngoài và họ vẫn ổn với điều đó“.


Trên đài Sky Sports, cựu cầu thủ Roy Keane đã lên tiếng về hành động tức giận của Mohamed Salah sau khi bị thay ra sân trận đấu giữa Liverpool và Chelsea. Salah đã đóng góp 1 kiến tạo cho đội nhà trước khi bị HLV Jurgen Klopp thay ra ở phút 77. Trên đường ra ngoài, Salah đã tỏ ra tức giận bằng cách ném băng đeo tay xuống sân Stamford Bridge. Hành động này khiến CĐV Chelsea chế giễu và la ó.

Jurgen Klopp đã bảo vệ Salah nhẹ nhàng, nhưng Roy Keane, người có tính cách nóng nảy, đã chia sẻ một cách gay gắt hơn. Ông khuyên Salah hãy chấp nhận sự thay đổi người của HLV và im lặng trên băng ghế dự bị. Ông cho rằng, nhiều cầu thủ giỏi hơn Salah đã bị thay ra sân và vẫn ổn.

Đây là một sự cố nhỏ trong một trận đấu, nhưng nó đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Salah là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và luôn được đánh giá cao về phẩm chất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hành động tức giận của anh đã gây tranh cãi và kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Source link

2023-11-02 09:55:42

#Salah #vùng #vằng #Keane #nói #thẳng #câu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$