Sao Arsenal được kỳ vọng trở thành Odegaard mới

BongDa.com.vn Chia sẻ với talkSPORT, Ray Parlour kỳ vọng ngôi sao 24 tuổi sẽ trở thành một Martin Odegaard mới tại Arsenal.

 

Kai Havertz là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của Arsenal mùa hè năm nay. Tiền đạo người Đức cập bến Pháo thủ từ Chelsea với bản hợp đồng trị giá 65 triệu bảng Anh. Bên cạnh kỳ vọng lớn lao, Havertz đối mặt không ít áp lực, ánh mắt hoài nghi từ dư luận.

Nhiều CĐV lo ngại lối chơi đa năng nơi Havertz vô hình trung khiến Mikel Arteta bối rối trong việc tìm ra vị trí tối ưu nhất đối với cựu sao Chelsea. Song song với đó, ngôi sao người Đức tỏ ra thiếu sắc bén ở khâu dứt điểm.

Lời đáp trả của Havertz khi bị gọi là rác rưởi - Bóng Đá

Havertz trong màu áo Arsenal. 

Chia sẻ với talkSPORT, cựu danh thủ Ray Parlour đưa ra nhận định: “Havertz gia nhập một đội bóng mới. Tôi hy vọng cậu ấy có thể tạo ra tầm ảnh hưởng, tác động tương tự như Martin Odegaard“.

Odegaard được trao cơ hội ra sân và cho thấy sự tiến bộ vượt bậc dưới triều đại Mikel Arteta. Tôi hy vọng kịch bản đó lặp lại với trường hợp của Havertz. Thế nhưng, không có điều gì chắc chắn cả. Bạn phải đánh cược với tất cả những bản hợp đồng mới và chờ xem điều gì xảy ra”.

Anh Nguyễn | 18:07 25/08/2023


Ray Parlour, cựu danh thủ của Arsenal, đã bày tỏ hy vọng rằng Kai Havertz sẽ trở thành một phiên bản mới của Martin Odegaard trong đội bóng. Havertz đã gia nhập Arsenal từ Chelsea với mức giá 65 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, Havertz đã phải đối mặt với áp lực và sự hoài nghi từ công chúng.

Xem thêm:  La Liga nhận tiếp tế, Barca dễ thở giữ chân Messi

Một số CĐV lo ngại vì lối chơi đa năng của Havertz có thể làm cho HLV Mikel Arteta gặp khó khăn trong việc tìm vị trí phù hợp cho anh. Ngoài ra, Havertz cũng thiếu sắc bén trong khả năng dứt điểm.

Ray Parlour hy vọng rằng Havertz sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng tương tự như Odegaard đã làm. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng không có gì chắc chắn và tất cả đều phải chờ xem.

Bài viết còn đề cập đến việc Havertz đã được trao cơ hội ra sân và tiến bộ dưới triều đại của HLV Mikel Arteta. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng Havertz sẽ đạt được thành công tương tự. Bài viết kết thúc bằng việc đưa ra nguồn tin và ngày đăng của bài viết.

Source link

2023-11-11 01:47:46

#Sao #Arsenal #được #kỳ #vọng #trở #thành #Odegaard #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$