Sao trẻ Dortmund từ chối tập trung cùng U21 Đức

BongDa.com.vn Tiền đạo thuộc biên chế Borussia Dortmund, Karim Adeyemi không mặn mà với đội U21 Đức.

Trong đợt tập trung tháng 11 này, tiền đạo thuộc biên chế Borussia Dortmund không được huấn luyện viên Julian Nagelsmann gọi lên đội tuyển quốc gia Đức bởi phong độ có phần kém ấn tượng của anh. Thay vào đó, chân sút sinh năm 2002 lại được đăng ký cho đội U21.

- Bóng Đá

 Karim Adeyemi từ chối hội quân cùng U21 Đức.

Tuy nhiên, Karim Adeyemi quyết định từ chối hội quân cùng đội U21 Đức. Anh muốn ở lại câu lạc bộ trong hai tuần tới để tập luyện thêm, nhằm tìm lại phong độ. Kể từ đầu mùa, chân sút 21 tuổi vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho đương kim Á quân Bundesliga.

Karim Adeyemi từng giành giải Tân binh xuất sắc nhất Bundesliga mùa trước nhưng phải trải qua khởi đầu khó khăn ở mùa giải năm nay. Anh bị ban huấn luyện Borussia Dortmund chỉ trích nặng nề hồi tháng 8 bởi phong độ có phần không tốt, thường xuyên phải đánh bạn với băng ghế dự bị.

- Bóng Đá

 Adeyemi muốn tìm kiếm cơ hội tham dự EURO 2024.

Chân sút sinh năm 2002 hy vọng sẽ sớm lấy lại phong độ để được đá chính thường xuyên cho Borussia Dortmund. Nếu thành công, cơ hội để Karim Adeyemi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia tham dự EURO 2024 là vẫn còn.


Tiền đạo Karim Adeyemi của Borussia Dortmund không mặn mà với đội U21 Đức. Anh không được huấn luyện viên Julian Nagelsmann gọi lên đội tuyển quốc gia Đức trong đợt tập trung tháng 11 này do phong độ kém ấn tượng. Thay vào đó, anh được đăng ký cho đội U21. Tuy nhiên, Karim Adeyemi quyết định từ chối hội quân cùng đội U21 Đức và muốn ở lại câu lạc bộ trong hai tuần tới để tập luyện thêm, nhằm tìm lại phong độ.

Adeyemi từng giành giải Tân binh xuất sắc nhất Bundesliga mùa trước nhưng phải trải qua khởi đầu khó khăn ở mùa giải năm nay. Anh bị ban huấn luyện Borussia Dortmund chỉ trích nặng nề hồi tháng 8 bởi phong độ không tốt, thường xuyên phải đánh bạn với băng ghế dự bị. Adeyemi hy vọng sẽ sớm lấy lại phong độ để được đá chính thường xuyên cho Borussia Dortmund và có cơ hội được triệu tập lên đội tuyển quốc gia tham dự EURO 2024.

Source link

2023-11-17 06:48:05

#Sao #trẻ #Dortmund #từ #chối #tập #trung #cùng #U21 #Đức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$