Sau gần 2 tháng, Lukaku đã chinh phục được “gã điên khó tính”


Sau gần 2 tháng, Lukaku đã chinh phục được “gã điên khó tính”

Romelu Lukaku chuyển đến Inter Milan từ Manchester United vào mùa hè vừa qua. Để có được sự phục vụ của chàng trai 26 tuổi, ban lãnh đạo Nerazzurri đã phải bỏ ra 65 triệu euro. Không phụ lại sự tin tưởng của các Interista, tiền đạo người Bỉ đã tỏa sáng rực rỡ. Sau 22 trận đấu, Lukaku đã ghi được 14 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo.

Cách đây gần 2 tháng, sau khi Romelu Lukaku lập cú đúp trong chiến thắng trước Bologna, cựu tiền đạo Paolo Di Canio đã đưa ra lời nhận xét trên Sky Sports: “Đối với tôi, Lukaku vẫn chỉ là 1 con báo lớn. Conte vẫn cần Lukaku để phục vụ cho chiến thuật của mình bởi thể hình mạnh mẽ của cậu ấy. Tuy nhiên, đôi lúc Lukaku lại tỏ ra quá hiền lành và thật đáng tiếc nếu nhìn vào những phẩm chất mà cậu ấy đang có.”

Di Canio:

 Romelu Lukaku trong màu áo Inter Milan.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, màn trình diễn của tiền đạo người Bỉ đã hoàn toàn chinh phục được “gã điên” Di Canio. Mới đây, trong chương trình Sky Calcio Club, ông đã khen ngợi cựu sao Manchester United. Di Canio cho biết:

“Lukaku là nền tảng cho những gì Inter Milan muốn thể hiện. Cậu ấy sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng. Khi ở Anh, Lukaku thường ghi bàn cho các đội bóng nhỏ, đó là điều rất khó thực hiện. Ngay cả khi không ghi bàn trước các đội bóng lớn, cậu ấy vẫn tạo nên tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Vào thời điểm này, Lukaku có thể ghi những bàn thắng quan trọng và có cơ hội chống lại Juventus, AS Roma, Barcelona. Lukaku là 1 cầu thủ tuyệt vời và sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

(*) Bàn thắng của Romelu Lukaku vào lưới Barcelona:


Tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku, đã chinh phục được sự tín nhiệm của Inter Milan sau gần 2 tháng gia nhập đội bóng này. Lukaku đã ghi được 14 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo trong 22 trận đấu. Trước đó, cựu tiền đạo Paolo Di Canio đã nhận xét Lukaku là “một con báo lớn” và cho rằng anh cần phải thể hiện thêm những phẩm chất khác. Tuy nhiên, Di Canio đã thay đổi suy nghĩ và khen ngợi Lukaku trong một chương trình truyền hình. Ông cho biết Lukaku là nền tảng cho Inter Milan và sẽ ghi được nhiều bàn thắng quan trọng. Lukaku đã thể hiện tầm ảnh hưởng mạnh mẽ ngay cả khi không ghi bàn trước các đội bóng lớn. Ông tin rằng Lukaku là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Source link

2023-10-07 20:07:11

#Sau #gần #tháng #Lukaku #đã #chinh #phục #được #gã #điên #khó #tính

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$