Sau Rice, chữ ký thứ 4 của Arsenal lộ diện – một ‘ma tốc độ’

BongDa.com.vn Nhà báo Charles Watts tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal chưa dừng lại ở thời điểm này.

 

Sau khi phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB dành cho Declan Rice, cũng như mang về Jurrien Timber và Kai Havertz, một lần nữa, đội chủ sân Emirates hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện các thương vụ chuyển nhượng vào mùa hè này.

Nhưng trong khi Arsenal đã vung rất nhiều tiền, thì giờ đây họ cần phải cân bằng ngân sách Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu nhiều cầu thủ theo chân Granit Xhaka chia tay đội bóng thành London.

Charles Watts says Arsenal have ‘watched’ Bayern Leverkusen star and Aston Villa transfer target Moussa Diaby. - Bóng Đá

 Mục tiêu tiếp theo của Arsenal trong hè này.

Chính vì thế, một khi thanh lý xong đội hình, Arsenal sẽ dồn trọng tâm cho Moussa Diaby của Bayern Leverkusen. Charles Watts, chuyên gia chuyên về tin chuyển nhượng Arsenal, khẳng định Moussa Diaby là cầu thủ mà HLV Mikel Arteta rất kết và đã theo dõi suốt thời gian qua.

“Diaby là mẫu cầu thủ mà Arsenal cần để hỗ trợ và cạnh tranh cho Bukayo Saka ở cánh phải,” Charles Watts cho hay. Dù vậy, Arsenal cần hành động sớm bởi Aston Villa cũng đã nhập cuộc.

Diaby được đánh giá là cầu thủ giàu tốc độ và sở hữu nền tảng thể lực cực tốt. Do đó, anh là sự bổ sung chất lượng để Arsenal có thể chinh chiến trên nhiều mặt trận.


Nhà báo Charles Watts tiết lộ rằng kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal chưa dừng lại ở thời điểm này. Sau khi mua Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz, đội chủ sân Emirates hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện các thương vụ chuyển nhượng vào mùa hè này. Tuy nhiên, do đã chi nhiều tiền, Arsenal cần phải cân bằng ngân sách, nên sẽ không ngạc nhiên nếu nhiều cầu thủ chia tay đội bóng.

Một khi thanh lý xong đội hình, Arsenal sẽ dồn trọng tâm cho Moussa Diaby của Bayern Leverkusen. Charles Watts khẳng định Moussa Diaby là cầu thủ mà HLV Mikel Arteta rất kết và đã theo dõi suốt thời gian qua. “Diaby là mẫu cầu thủ mà Arsenal cần để hỗ trợ và cạnh tranh cho Bukayo Saka ở cánh phải,” Charles Watts cho hay. Tuy nhiên, Arsenal cần hành động sớm bởi Aston Villa cũng đã nhập cuộc.

Diaby được đánh giá là cầu thủ giàu tốc độ và sở hữu nền tảng thể lực cực tốt. Do đó, anh là sự bổ sung chất lượng để Arsenal có thể chinh chiến trên nhiều mặt trận.

Source link

2023-10-22 01:39:47

#Sau #Rice #chữ #ký #thứ #của #Arsenal #lộ #diện #một #tốc #độ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$