Tại sao Balogun không ra sân trước Man United?

BongDa.com.vn Tiền đạo Folarin Balogun không được Mikel Arteta trọng dụng trong trận giao hữu tiền mùa giải với Man United.

 

Đây là trận thứ 3 trong giai đoạn tiền mùa giải của Pháo thủ và là trận thứ 2 của họ tại Mỹ. Nhưng thử thách là lớn hơn nhiều cho thầy trò Mikel Arteta sau các trận đấu với Nurnberg ở Đức và MLS All-Stars.

Why Folarin Balogun isn

 Balogun một lần nữa phải dự bị.

Trước Man United, Arsenal ra sân với đội hình giàu sức tấn công, trong đó, Eddie Nketiah đá cao nhất trên hàng công. Folarin Balogun phải ngồi dự bị. Sang hiệp 2, khi Pháo thủ cần bàn thắng và thực hiện nhiều sự thay đổi người, Balogun vẫn không được trao cơ hội.

Sau khi được cho mượn thành công ở Pháp với CLB Stade de Reims, Balogun trở lại Arsenal để cạnh tranh với Nketiah, Gabriel Jesus, Havertz, Gabriel Martinelli và cả Leandro Trossard. Tuy nhiên, so với 5 cái tên này, cầu thủ 22 tuổi tỏ ra thất thế. 

Với việc Balogun một lần nữa bị bỏ rơi trên băng ghế dự bị, Arteta dường như sẽ đồng hành cùng 5 cái tên kể trên.

Dĩ nhiên, Balogun không hài lòng với vai trò dự phòng cũng như phải đi cho mượn. Anh muốn có suất ra sân thường xuyên, ở Arsenal, hay thậm chí một CLB khác. Với tài năng của mình, chân sút này nhận được sự quan tâm từ khắp châu Âu. Inter sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 34 triệu bảng cho Balogun, nhưng Pháo thủ muốn nhiều hơn thế.


Tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal không được HLV Mikel Arteta sử dụng trong trận giao hữu trước Man United. Đây là trận thứ 3 trong giai đoạn tiền mùa giải của Arsenal và trận thứ 2 tại Mỹ. Trước đó, Arsenal đã thi đấu với Nurnberg ở Đức và MLS All-Stars. Trong trận giao hữu với Man United, Balogun phải ngồi dự bị. Dù trong hiệp 2 Arsenal cần bàn thắng và đã thay đổi nhiều người, nhưng Balogun vẫn không được trao cơ hội thi đấu. Sau khi được cho mượn thành công tại Pháp, Balogun trở lại Arsenal để cạnh tranh vị trí với các cầu thủ khác như Nketiah, Gabriel Jesus, Havertz, Gabriel Martinelli và Leandro Trossard. Tuy nhiên, Balogun tỏ ra thất thế so với những cầu thủ này. HLV Arteta có vẻ như sẽ đồng hành cùng 5 cầu thủ trên và Balogun một lần nữa bị bỏ rơi trên băng ghế dự bị. Balogun không hài lòng với vai trò dự phòng và muốn có suất ra sân thường xuyên, ở Arsenal hoặc một CLB khác. Inter đã đưa ra lời đề nghị trị giá 34 triệu bảng cho Balogun, nhưng Arsenal muốn nhiều hơn thế.

Source link

2023-10-18 17:50:34

#Tại #sao #Balogun #không #sân #trước #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$