Ten Hag gọi tên 3 thủ lĩnh M.U trước Bruno

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Goal, thuyền trưởng người Hà Lan đã liệt kê một vài nhân tố có khả năng lãnh đạo.

Manchester United tiếp tục trải qua chuỗi ngày giông bão. Mới đây họ đã để thua Copenhagen tại đấu trường Champions League và đứng trước nguy cơ bị loại sớm.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc thiếu đi một thủ lĩnh đích thực như Casemiro hay Luke Shaw là một phần nguyên nhân khiến Quỷ đỏ thất bại. Tuy nhiên HLV Erik ten Hag cho rằng, đội hình hiện tại vẫn có những ngôi sao đủ khả năng dẫn dắt tinh thần toàn đội.

Ten Hag:

 Man Utd đang trải qua mùa giải khó khăn. 

Khi được hỏi về việc cầu thủ nào sẽ lãnh đạo toàn đội trên sân, thuyền trưởng người Hà Lan trả lời:

“Chúng tôi có những nhân tố có thể làm được điều đó. Tôi muốn đề cập đến Andre Onana, Harry Maguire, Scott McTominay trong những thời điểm như vậy, họ phải thể hiện khả năng lãnh đạo. Bruno, tất nhiên. Chúng tôi có đủ cầu thủ có cá tính để bước tiếp trong những tình huống khó khăn và dẫn dắt đội.”

Sắp tới Man Utd sẽ chỉ phải chạm trán CLB vừa mới lên hạng Luton Town. Đây sẽ là cơ hội tốt để họ có thể cải thiện vị trí trên BXH.

Trường Sơn | 07:57 11/11/2023


Trong cuộc phỏng vấn với Goal, HLV Erik ten Hag của Manchester United cho biết đội bóng vẫn có những ngôi sao đủ khả năng dẫn dắt tinh thần toàn đội, bất chấp việc thiếu đi một thủ lĩnh đích thực như Casemiro hay Luke Shaw. Khi được hỏi về việc cầu thủ nào sẽ lãnh đạo toàn đội trên sân, thuyền trưởng người Hà Lan trả lời: “Chúng tôi có những nhân tố có thể làm được điều đó. Tôi muốn đề cập đến Andre Onana, Harry Maguire, Scott McTominay trong những thời điểm như vậy, họ phải thể hiện khả năng lãnh đạo. Bruno, tất nhiên. Chúng tôi có đủ cầu thủ có cá tính để bước tiếp trong những tình huống khó khăn và dẫn dắt đội.” Sắp tới, Man Utd sẽ chạm trán CLB vừa mới lên hạng Luton Town, đây sẽ là cơ hội tốt để họ cải thiện vị trí trên BXH.

Source link

2023-11-11 21:23:34

#Ten #Hag #gọi #tên #thủ #lĩnh #M.U #trước #Bruno

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$