Ten Hag “nín thở” chờ phán quyết từ Sir Jim

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dharmesh Sheth khẳng định Sir Jim Ratcliffe có thể mang đến những tác động nhất định đến HLV Erik Ten Hag.

Theo tiết lộ từ Dharmesh Sheth, Manchester United hiện vẫn xem HLV Erik Ten Hag là lựa chọn dài hạn cho vị trí thuyền trưởng, nhưng nếu Sir Jim Ratcliffe tiếp quản lại câu lạc bộ thì mọi thứ có thể sẽ thay đổi. 

Ký giả người Anh cho biết:

“Làm sao huấn luyện viên có thể nói rằng họ hoàn toàn an toàn? Bản chất của công việc này là kết quả, và hiện tại thì Manchester United của Erik ten Hag không đạt được những kết quả đó. Song, theo những gì chúng tôi được biết, ở Manchester United, họ vẫn xem Erik ten Hag là dự án dài hạn.”

Erik Ten Hag thừa nhận mất kiểm soát phòng thay đồ - Bóng Đá

 Vẫn chưa rõ lập trường của Sir Jim đối với Ten Hag.

“Có những vấn đề đang diễn ra phía sau hậu trường, đặc biệt là về khả năng Man Utd có chủ sở hữu mới. Với việc Sir Jim Ratcliffe và tập thể của ông ấy phụ trách các hoạt động bóng đá, liệu áp lực sẽ gia tăng hơn một chút đối với Ten Hag, hay họ thực sự coi ông ấy là người phù hợp để dẫn dắt Man United tiến lên?”

Theo quan điểm của nhiều người, Ten Hag vẫn cần thêm thời gian để có thể xây dựng nên một Manchester United hoàn hảo nhất có thể. Trong quá khứ, HLV Jurgen Klopp hay HLV Mikel Arteta đều phải mất một thời gian dài mới có thể thực sự vực dậy được Liverpool và Arsenal. 


Trong cuộc trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dharmesh Sheth khẳng định Sir Jim Ratcliffe có thể mang đến những tác động nhất định đến HLV Erik Ten Hag. Theo tiết lộ từ Dharmesh Sheth, Manchester United hiện vẫn xem HLV Erik Ten Hag là lựa chọn dài hạn cho vị trí thuyền trưởng, nhưng nếu Sir Jim Ratcliffe tiếp quản lại câu lạc bộ thì mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Ký giả người Anh cho biết, hiện tại thì Manchester United của Erik ten Hag không đạt được những kết quả đó, nhưng ở Manchester United, họ vẫn xem Erik ten Hag là dự án dài hạn. Có những vấn đề đang diễn ra phía sau hậu trường, đặc biệt là về khả năng Man Utd có chủ sở hữu mới. Với việc Sir Jim Ratcliffe và tập thể của ông ấy phụ trách các hoạt động bóng đá, liệu áp lực sẽ gia tăng hơn một chút đối với Ten Hag, hay họ thực sự coi ông ấy là người phù hợp để dẫn dắt Man United tiến lên.

Source link

2023-11-02 16:57:04

#Ten #Hag #nín #thở #chờ #phán #quyết #từ #Sir #Jim

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$