Thùy Linh dừng bước giải Đan Mạch Mở rộng

Han Yue là hạt giống số tám của giải, đồng thời đứng thứ tám trên bảng thứ bậc các tay vợt nữ thế giới. Cô cũng đang đạt phong độ cao khi vừa vô địch giải cầu lông quốc tế Phần Lan trước đó ít ngày. Cộng thêm lối đánh đa dạng, tay vợt người Trung Quốc khiến Thuỳ Linh không thể gây bất ngờ.

Thùy Linh khép lại hành trình tại Đan Mạch Mở rộng chỉ sau hai vòng đấu. Ảnh: Đức Đồng

Thùy Linh khép lại hành trình tại Đan Mạch Mở rộng chỉ sau hai vòng đấu. Ảnh: Đức Đồng

Tay vợt nữ số một Việt Nam chọn nhập cuộc thận trọng và chịu khó di chuyển để tìm cách ghi điểm. Nhưng chênh lệch về trình độ nhanh chóng được Han Yue cụ thể hóa.

Hạt giống số tám lấn lướt và thắng cách biệt 21-14 trong set đầu. Sang set hai, dù cố gắng, Thùy Linh không thể xoay chuyển tình thế và thua tiếp 10-21, khép lại hành trình tại Đan Mạch Mở rộng.

Tuy nhiên, với chiến thắng trước đối thủ Đài Loan Wen Chi Hsu ở vòng một, Thùy Linh vẫn được cộng thêm điểm để tích lũy thứ bậc trên bảng thế giới. Hiện cô đứng thứ 24 và tích cực tham gia các giải quốc tế để tìm đường vào top 20, rồi top 15 hòng tranh vé dự Olympic Paris 2024.

Sau giải tại Đan Mạch, Thùy Linh sẽ sang Pháp dự giải cầu lông Pháp Mở rộng. Giải đấu thuộc hệ thống BWF World Tour Super 750. Kết quả bốc thăm đưa cô gặp hạt giống số ba người Trung Quốc là Chen Yu Fei ngay vòng đầu tiên, nên tay vợt Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục gặp khó.

Đức Đồng

Xem thêm:  C1 là gì? Hướng dẫn chi tiết về cấu trúc và nội dungThùy Linh, tay vợt số một Việt Nam, đã kết thúc hành trình tại giải cầu lông Đan Mạch Mở rộng sau hai vòng đấu. Cô đã gặp phải đối thủ Han Yue, hạt giống số tám và tay vợt xếp thứ tám trên bảng xếp hạng thế giới. Han Yue đã giành chiến thắng với tỷ số 21-14, 21-10, không để cho Thùy Linh có cơ hội gây bất ngờ. Trước đó, Thùy Linh đã tham gia giải cầu lông quốc tế Phần Lan và giành chức vô địch. Dù thua trận, Thùy Linh vẫn nhận được điểm để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Hiện tại, cô đang đứng thứ 24 và cố gắng tham gia các giải đấu quốc tế để đạt được mục tiêu vào top 20, sau đó top 15 để có cơ hội tham dự Olympic Paris 2024. Sau giải Đan Mạch, Thùy Linh sẽ tham gia giải cầu lông Pháp Mở rộng, nơi cô sẽ gặp đối thủ Chen Yu Fei, hạt giống số ba người Trung Quốc.

Source link

2023-10-21 02:50:28

#Thùy #Linh #dừng #bước #giải #Đan #Mạch #Mở #rộng

Tay vợt số một Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, đã kết thúc hành trình tại giải cầu lông Đan Mạch Mở rộng sau hai vòng đấu. Cô đã gặp phải đối thủ Han Yue, hạt giống số tám và tay vợt xếp thứ tám trên bảng xếp hạng thế giới. Han Yue đã giành chiến thắng với tỷ số 21-14, 21-10, không để cho Thùy Linh có cơ hội gây bất ngờ. Trước đó, Thùy Linh đã tham gia giải cầu lông quốc tế Phần Lan và giành chức vô địch. Dù thua trận, Thùy Linh vẫn nhận được điểm để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Hiện tại, cô đang đứng thứ 24 và cố gắng tham gia các giải đấu quốc tế để đạt được mục tiêu vào top 20, sau đó top 15 để có cơ hội tham dự Olympic Paris 2024. Sau giải Đan Mạch, Thùy Linh sẽ tham gia giải cầu lông Pháp Mở rộng, nơi cô sẽ gặp đối thủ Chen Yu Fei, hạt giống số ba người Trung Quốc.

Source link

2023-10-21 02:50:39

#Thùy #Linh #dừng #bước #giải #Đan #Mạch #Mở #rộng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$