“Tôi cảm thấy Arsenal tự gieo vấn đề”

BongDa.com.vn Trên BBC Match of the Day 2, cựu thủ môn Shay Given đặt dấu hỏi cho động thái chuyển nhượng của Arsenal.

 

Brentford đã đồng ý để David Raya gia nhập Arsenal theo hợp đồng cho mượn trị giá 3 triệu bảng trong 1 mùa giải. Đôi bên đồng ý thêm điều khoản mua đứt 30 triệu bảng trong tương lai. 

Cựu thủ môn Shay Given nhận định về thương vụ Raya của Arsenal trên BBC Match of the Day 2. Anh cảm thấy động thái này là ‘một vấn đề’ tại Emirates.

Cụ thể, Given bày tỏ:

Tôi cảm thấy Arsenal tự gieo vấn đề. Ramsdale đối với tôi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất năm ngoái. Cậu ấy đã có một số màn trình diễn đẳng cấp và thực sự ổn định ở vị trí này”.

Shay Given slams Arsenal for planning to bring in Brentford

 Given đặt dấu hỏi cho vụ Raya của Arteta.

Bây giờ nếu bạn chiêu mộ Raya, người có khả năng giành suất bắt chính, thì bạn đang tự gây rắc rối cho mình. Tôi không nghĩ Raya sẽ rời Brentford – người đang là thủ thành số một ở Brentford – để trở thành thủ thành số hai ở Arsenal, hay bất kỳ câu lạc bộ nào”.

“Nếu tôi là người gác đền số 1 ở CLB này, tôi sẽ không đến bất kỳ đội bóng nào khác để làm thủ môn dự phòng. Vì vậy, tôi không hiểu tại sao Arteta muốn đưa cậu ấy về“.


Arsenal đang gặp vấn đề với động thái chuyển nhượng của mình, theo nhận định của cựu thủ môn Shay Given trên BBC Match of the Day 2. Arsenal đã đồng ý để thủ môn David Raya gia nhập từ Brentford theo hợp đồng cho mượn trị giá 3 triệu bảng trong 1 mùa giải, với điều khoản mua đứt 30 triệu bảng trong tương lai. Tuy nhiên, Shay Given cho rằng việc này là một vấn đề tại Emirates.

Given cho biết Ramsdale, thủ thành xuất sắc nhất năm trước, đã có những màn trình diễn đẳng cấp và ổn định ở vị trí này. Ông không nghĩ Raya sẽ rời Brentford để trở thành thủ thành số hai ở Arsenal. Given cảm thấy nếu ông là thủ môn số một ở CLB này, ông sẽ không đến bất kỳ đội bóng nào khác làm thủ môn dự phòng. Vì vậy, ông không hiểu tại sao HLV Arteta lại muốn chiêu mộ Raya về.

Việc Arsenal chuyển nhượng Raya đang gây tranh cãi và có thể tạo ra một vấn đề nội bộ trong đội bóng. Điều này cho thấy Arsenal đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định và sự tin tưởng tuyệt đối đối với thủ thành của mình.

Source link

2023-11-02 16:52:13

#Tôi #cảm #thấy #Arsenal #tự #gieo #vấn #đề

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$