Tới lúc Antony thay đổi


Tới lúc Antony thay đổi

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Jaap Stam tin rằng đã tới lúc Antony phải chứng tỏ được giá trị ở mùa giải mới.

 

Cầu thủ 23 tuổi gia nhập Man Utd từ Ajax vào mùa hè năm ngoái trong một bản hợp đồng cực kỳ đắt giá, có thể lên tới 100 triệu euro. Điều này gây áp lực lên chân chạy cánh người Brazil trong việc tạo ra tầm ảnh hưởng như kỳ vọng.

Mùa giải đầu tiên của Antony với Quỷ đỏ chắc chắn không phải là một thảm họa, nhưng cũng không phải là một thành công rực rỡ khi anh chỉ ghi 8 bàn sau 44 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Chắc chắn người hâm mộ Man Utd sẽ muốn thấy nhiều hơn từ Antony trong chiến dịch sắp tới.

Manchester United icon Jaap Stam sends message to Antony after underwhelming first season - Bóng Đá

 Antony cần thay đổi.

Cựu danh thủ Jaap Stam nhận định: “Tất nhiên, bạn biết Antony có chất lượng. Cậu ấy có tốc độ, ngay cả khi không phải là tia chớp. Cậu ấy cần phải chơi bóng theo kiểu đột biến hơn và sau đó cần tăng tốc để tạo ra sự thay đổi.

Là một cầu thủ chạy cánh, bạn luôn phải rất quyết đoán. Bạn cần phải chủ động với quả bóng. Bạn cần phải lao về phía trước. Bạn cần đối đầu với đối thủ và bạn cần gây khó khăn cho phe đối lập bằng cách này hay cách khác.

Chúng tôi biết khả năng và chất lượng của Antony. Và tôi nghĩ cậu ấy có thể nâng tầm mình. Vì vậy, Antony cần thể hiện điều đó trong mùa giải này. Cậu ấy cũng đã có mùa giải trước để thích nghi với giải đấu và chịu nhiều áp lực.

Sẽ rất thú vị để xem Antony sẽ thay đổi lối chơi của mình như thế nào trong mùa giải tới.”


The article discusses the need for Antony, a Brazilian winger who plays for Manchester United, to prove his worth in the upcoming season. Antony, who joined Man Utd from Ajax last summer in a pricey deal, has faced pressure to live up to expectations. In his first season with the club, Antony’s performance was not disastrous but also not outstanding, as he scored only 8 goals in 44 appearances. Fans of Man Utd are hoping to see more from him in the upcoming campaign.

Jaap Stam, a former Man Utd player, believes that Antony needs to change his style of play. Stam acknowledges that Antony has quality and speed, but he needs to be more unpredictable and increase his acceleration to make a difference on the field. As a winger, Antony needs to be decisive, proactive, and create difficulties for the opposing team.

Stam is confident that Antony has the ability to elevate his game and expects him to show this improvement in the upcoming season. He also mentions that Antony has already had a season to adapt to the league and handle the pressure. It will be interesting to see how Antony changes his playing style in the next season.

Overall, the article emphasizes the need for Antony to step up and prove his value to Man Utd in the upcoming season.

Source link

2023-10-22 10:21:53

#Tới #lúc #Antony #thay #đổi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$