‘Trôi dạt’ sang Pháp, Depay vẫn mơ ngày khoác áo Real


‘Trôi dạt’ sang Pháp, Depay vẫn mơ ngày khoác áo Real

Cầu thủ người Hà Lan khẳng định anh vẫn muốn khoác áo Real Madrid trong tương lai. Depay từng là ngôi sao sáng nhất giải vô địch quốc gia Hà Lan và chuyển đến Manchester United với rất nhiều sự kỳ vọng.

 Depay khẳng định vẫn muốn đến Real thi đấu. Ảnh: FourFourTwo.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi lại gây thất vọng ở Old Trafford. Những gì NHM M.U nhớ về anh chỉ là một ngôi sao thích chưng diện và thường xuất hiện tại các cửa hàng thời trang. Trên sân cỏ, Depay không để lại ấn tượng gì quá nổi bật.

Depay phải rời M.U để đến Ligue 1, gia nhập Lyon và bắt đầu lấy lại phong độ . Trong 27 trận đầu tiên thi đấu cho Lyon, Depay ghi được 8 bàn và kiến tạo đến 11 lần.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với PSV Supporter, Depay không hề che giấu ước mơ táo bạo của mình. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình sẽ thi đấu cho Real. Vâng, đó là mục tiêu rất nghiêm túc của tôi. Còn về thời điểm thì chỉ có Chúa mới biết được. Ngài sẽ giúp tôi đến Real.

Ở Lyon, tôi rất hạnh phúc và nơi đây cũng có nhiều điểm tương đồng với PSV, ví dụ như không khí đội bóng giống như gia đình vậy.

Xem thêm:  Lộ diện cái tên thay thế thầy Park; ĐT Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup

Lyon hiện đang đứng thứ 3 tại Ligue 1, kém Monaco 3 điểm và chuẩn bị cho trận đấu với Everton tại đấu trường Europa League vào thứ 5 tới đây.

Video màn trình diễn của Depay khi chuyển đến Lyon

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 16:35 14/10/2017


Memphis Depay, cầu thủ người Hà Lan, vẫn khẳng định rằng anh muốn khoác áo Real Madrid trong tương lai. Depay từng là ngôi sao sáng nhất giải vô địch quốc gia Hà Lan trước khi chuyển đến Manchester United, nhưng anh đã gặp nhiều thất vọng tại sân Old Trafford. Depay đã rời M.U để gia nhập Lyon và bắt đầu lấy lại phong độ. Trong 27 trận đầu tiên thi đấu cho Lyon, Depay đã ghi được 8 bàn và kiến tạo 11 lần. Gần đây, trong một buổi phỏng vấn, Depay đã không giấu diếm ước mơ của mình khi cho biết anh nghĩ mình sẽ thi đấu cho Real Madrid và đây là mục tiêu rất nghiêm túc của anh. Tuy nhiên, anh cũng cho biết anh rất hạnh phúc ở Lyon và đội bóng này giống như một gia đình. Hiện tại, Lyon đang đứng thứ ba tại Ligue 1 và chuẩn bị cho trận đấu với Everton tại đấu trường Europa League.

Source link

2023-11-02 14:12:04

#Trôi #dạt #sang #Pháp #Depay #vẫn #mơ #ngày #khoác #áo #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$