“Với Mbappe, Man United sẽ trở lại vị thế số 1 thế giới”

BongDa.com.vn Dwight Yorke nhận định Man United sẽ lột xác hoàn toàn nếu có sự phục vụ của Kylian Mbappe.

Trong cuộc phỏng vấn với OLBG, Dwight Yorke cho rằng Man United sẽ trở lại vị thế số 1 thế giới nếu chiêu mộ thành công Kylian Mbappe.

“Man United ký hợp đồng với Kylian Mbappe sẽ rất tốt cho Premier League vì sẽ tạo sự cạnh tranh giữa cả hai đội bóng thành Manchester và các siêu sao của họ.Thương vụ này có thể sẽ đưa Man United trở lại đội bóng số một trong và ngoài sân cỏ.

 Dwight Yorke nhận định Man United sẽ lột xác hoàn toàn nếu có sự phục vụ của Mbappe.

Man United đã đánh mất vị thế đội bóng số 1 thế giới trong nhiều năm nay, nhưng việc ký hợp đồng với Mbappe sẽ đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế đó. Bạn thấy những gì Lionel Messi đã làm ở Inter Miami, tôi nghĩ điều tương tự sẽ đến khi Mbappe gia nhập Man United. Premier League đã là giải đấu số một thế giới, nó sẽ nâng tầm thêm một bậc nữa nếu Mbappe đến,” cựu sao Man United nhận định.

Với đẳng cấp không cần phải bàn cãi, Mbappe chắc chắn là sự bổ sung chất lượng nơi hàng công Man United. Tuy vậy, Quỷ đỏ khó lòng cạnh tranh với Real Madrid.

Xem thêm:  Arsenal thanh toán 105 triệu bảng cho Rice như thế nào?

Ở diễn biến mới nhất, chân sút người Pháp đã từ chối đề nghị từ Al Hilal. Phía PSG tin rằng Mbappe đã đạt thỏa thuận riêng với Los Blancos cho thương vụ chuyển nhượng tự do vào năm 2024.

Bảo Bảo | 09:10 27/07/2023


Trong một cuộc phỏng vấn với OLBG, Dwight Yorke cho biết Man United sẽ trở lại vị thế số 1 thế giới nếu thành công trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe. Ông cho rằng việc ký hợp đồng với Mbappe sẽ mang lại lợi ích cho Premier League và tạo ra sự cạnh tranh giữa Man United và các đối thủ. Ông cũng tin rằng việc này sẽ giúp Man United lấy lại vị trí số 1 trong và ngoài sân cỏ. Ông nhận định rằng tương tự như Lionel Messi tại Inter Miami, Mbappe có thể làm điều tương tự cho Man United. Premier League đã là giải đấu số 1 thế giới và việc Mbappe gia nhập sẽ nâng tầm giải đấu này lên một bậc cao mới.

Tuy nhiên, Man United sẽ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với Real Madrid để có được Mbappe. Hiện tại, Mbappe đã từ chối đề nghị từ Al Hilal và PSG tin rằng anh đã đạt thỏa thuận với Real Madrid cho thương vụ chuyển nhượng tự do vào năm 2024.

Với đẳng cấp của mình, Mbappe sẽ là một bổ sung chất lượng cho hàng công của Man United. Tuy nhiên, cạnh tranh với Real Madrid sẽ không dễ dàng cho Quỷ đỏ.

Source link

2023-10-20 22:25:30

#Với #Mbappe #Man #United #sẽ #trở #lại #vị #thế #số #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$