Wayne Rooney học theo cách chuyển nhượng của Jose Mourinho

BongDa.com.vn Huyền thoại Wayne Rooney của Manchester United đang sao chép kế hoạch chuyển nhượng của Jose Mourinho tại D.C. United.

 

Wayne Rooney đã tiết lộ rằng anh sử dụng các tuyển trạch viên từ trò chơi máy tính Football Manager để giúp anh xác định các mục tiêu chuyển nhượng cho D.C. United – một chiến thuật đã được Jose Mourinho sử dụng trước đây.

Cựu tiền đạo của Manchester United đã kỷ niệm 1 năm dẫn dắt đội bóng MLS vào đầu tuần này, sau khi trở lại câu lạc bộ nơi anh thi đấu từ năm 2018 đến 2019.

Rooney on Casẻmiro - Bóng Đá

 Rooney đang gắn bó với bóng đá Mỹ.

Rooney đã tìm cách xây dựng lại đội hình của mình trong 12 tháng qua, nhưng với ngân sách chuyển nhượng hạn chế, anh phải sáng tạo.

Rooney nói với The Times: “Phần lớn thị trường là Nam Mỹ và chúng tôi đã thỏa thuận với Football Manager, chúng tôi cung cấp cho họ một số quảng cáo và họ cho phép chúng tôi tiếp cận với các tuyển trạch viên. Jose Mourinho đã từng làm điều tương tự trong quá khứ.”

Một số tên tuổi lớn đã đến với Rooney ở Washington trong vài tháng qua, với Christian Benteke và Mateusz Klich lần lượt gia nhập từ Crystal Palace và Leeds United. Hiện họ đang đứng thứ 9 trên BXH Bờ Đông.

Thanh Vũ | 05:23 17/07/2023


Huyền thoại Wayne Rooney của Manchester United đã tiết lộ rằng anh sử dụng các tuyển trạch viên từ trò chơi máy tính Football Manager để giúp anh xác định các mục tiêu chuyển nhượng cho D.C. United, một chiến thuật đã được Jose Mourinho sử dụng trước đây. Rooney đã kỷ niệm 1 năm dẫn dắt đội bóng MLS vào đầu tuần này, sau khi trở lại câu lạc bộ nơi anh thi đấu từ năm 2018 đến 2019.

Xem thêm:  HB88 slot: Đánh giá và nhận xét

Rooney đã tìm cách xây dựng lại đội hình của mình trong 12 tháng qua, nhưng với ngân sách chuyển nhượng hạn chế, anh phải sáng tạo. Rooney nói với The Times: “Phần lớn thị trường là Nam Mỹ và chúng tôi đã thỏa thuận với Football Manager, chúng tôi cung cấp cho họ một số quảng cáo và họ cho phép chúng tôi tiếp cận với các tuyển trạch viên. Jose Mourinho đã từng làm điều tương tự trong quá khứ.”

Một số tên tuổi lớn đã đến với Rooney ở Washington trong vài tháng qua, với Christian Benteke và Mateusz Klich lần lượt gia nhập từ Crystal Palace và Leeds United. Hiện họ đang đứng thứ 9 trên BXH Bờ Đông.

Source link

2023-10-21 07:53:24

#Wayne #Rooney #học #theo #cách #chuyển #nhượng #của #Jose #Mourinho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$