XONG! Ansu Fati vượt qua ‘đại nạn’, Barca và Koeman thở phào


XONG! Ansu Fati vượt qua ‘đại nạn’, Barca và Koeman thở phào

Mùa giải 2020/21 này, Ansu Fati đã được tin tưởng nhiều hơn, đồng thời ghi 5 bàn và có 4 pha kiến tạo trước khi dính chấn thương nặng vào tháng 11/2020. Khi ấy, cầu thủ mang dòng máu Guinea-Bissau được phẫu thuật bởi chuyên gia Ramon Cugat và được chẩn đoán sẽ nghỉ 4 tháng.

Tuy nhiên, thông tin không hề vui đã xuất hiện và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của tuyển thủ Tây Ban Nha. Cụ thể, những biến chứng từ vết đau ở gối khiến cho ngôi sao của đội chủ sân Camp Nou không thể trở lại sân cỏ đúng hẹn.

Cuối cùng, Barca đã ra thông báo chính thức rằng Ansu Fati đã trải qua cuộc phẫu thuật trên đất Bồ Đào Nha. Ca phẫu thuật này được thực hiện bởi bác sỹ nổi tiếng Joao Carlos Noronha, đồng thời được giám sát bởi các thành viên trong thượng tầng của Blaugrana.

Ansu Fati injury undergone - Bóng Đá

 Ansu Fati đã gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp quần đùi áo số dù tuổi đời còn trẻ. 

Theo đó, tờ O Jogo cho biết chàng trai sinh năm 2002 đã được cắt bỏ những phần sụn chêm không thể chữa lành. Giờ đây, anh sẽ tiếp tục quá trình hồi phục và cần 2 tháng để lấy lại thể trạng lý tưởng nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, cánh cửa tham dự EURO 2020 đã đóng sập với Ansu Fati.

Về phần chất lượng của cuộc phẫu thuật, Barca và HLV Ronald Koeman có thể thở phào khi Joao Carlos Noronha là bác sỹ vô cùng nổi tiếng. “Thần y” này là cái tên đang làm việc cho LĐBĐ Bồ Đào Nha, đồng thời từng chữa trị cho Cristiano Ronaldo hay cả Neymar. 

Xem thêm:  Richard Keys có linh cảm xấu về việc Onana thay De Gea

Bàn thắng lịch sử của Fati vào lưới Ukraine: 

 
Giang Nam | 12:01 07/05/2021


Ansu Fati, cầu thủ trẻ của Barcelona, đã trải qua cuộc phẫu thuật sau chấn thương nặng vào tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, anh gặp phải những biến chứng từ vết đau ở gối, khiến anh không thể trở lại sân cỏ đúng hẹn. Cuối cùng, Ansu Fati đã được phẫu thuật bởi bác sỹ Joao Carlos Noronha ở Bồ Đào Nha. Anh sẽ cần 2 tháng để hồi phục hoàn toàn. Do đó, anh sẽ không thể tham dự EURO 2020.

Điều đáng mừng là cuộc phẫu thuật của Ansu Fati đã được tiến hành bởi một bác sỹ nổi tiếng và có kinh nghiệm, người đã từng chữa trị cho Cristiano Ronaldo và Neymar. Điều này làm cho Barcelona và HLV Ronald Koeman cảm thấy an tâm về chất lượng của cuộc phẫu thuật.

Ansu Fati đã trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp bóng đá dù chỉ còn rất trẻ. Trước chấn thương, anh đã ghi 5 bàn và có 4 pha kiến tạo trong mùa giải 2020/21. Hiện tại, anh sẽ tiếp tục quá trình hồi phục để trở lại sân cỏ trong tương lai gần.

Source link

2023-10-17 18:15:31

#XONG #Ansu #Fati #vượt #qua #đại #nạn #Barca #và #Koeman #thở #phào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$