Barca chuẩn bị bán đứt cầu thủ đang được cho mượn

BongDa.com.vn Marca cho hay Barcelona đã lồng vào điều khoản mua lại khi quyết định bán đứt cầu thủ trẻ của mình.

Trong mùa hè vừa qua, Chadi Riad rời Barcelona để gia nhập Real Betis theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, trong đó bao gồm tùy chọn mua bắt buộc nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Cho đến nay, hậu vệ trẻ này đang trên đà chạm tới cột mốc được nêu, nên việc anh sẽ gia nhập Los Verdiblancos vĩnh viễn là điều khó tránh khỏi.

Riad thường xuyên được đá chính ở đội một ở Betis. Anh ấy không có tên trong đội hình của họ tham dự Europa League, nhưng thường chơi ở La Liga, phần lớn là nhờ việc Luiz Felipe ra đi và Marc Bartra dính chấn thương Achilles. Betis mùa này đang xếp thứ 7 tại La Liga, và rõ ràng họ muốn có những sự đảm bảo về mặt con người để tiếp tục cạnh tranh cho một tấm vé ở đấu trường châu Âu.

Barca chuẩn bị bán đứt cầu thủ đang được cho mượn - Bóng Đá

 Riad chuẩn bị được bán đứt cho Betis.

Betis rất hài lòng với Riad và họ muốn đảm bảo tương lai của cầu thủ trẻ này càng sớm càng tốt. Marca nói rằng các cuộc đàm phán đã được tiến hành với Barcelona về một thỏa thuận, ngay cả khi đã có sẵn tùy chọn mua đứt trong hợp đồng cho mượn của câu lạc bộ.

Tùy chọn này có thể giúp Real Betis ký hợp đồng với Riad với giá 3 triệu euro, mặc dù Barcelona sẽ có quyền mua lại cầu thủ trẻ này với 7 triệu euro, cũng như điều khoản nhận được 50% khi Betis bán cầu thủ người Maroc trong tương lai. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các điều khoản mới có đang được đàm phán hay không, nhưng điều rõ ràng là đội bóng xứ Andalucia rất muốn ràng buộc Riad một cách lâu dài.


Theo Marca, Barcelona đã lồng vào điều khoản mua lại khi quyết định bán đứt cầu thủ trẻ Chadi Riad cho Real Betis. Trong mùa hè vừa qua, Riad đã rời Barcelona để gia nhập Betis theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, bao gồm tùy chọn mua bắt buộc nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Hiện tại, hậu vệ trẻ này đang trên đà chạm tới cột mốc được nêu, nên việc anh sẽ gia nhập Betis vĩnh viễn là điều khó tránh khỏi.

Riad thường xuyên được đá chính ở đội một ở Betis và đã chơi ở La Liga. Betis hiện đang xếp thứ 7 tại La Liga và muốn có những sự đảm bảo về mặt con người để tiếp tục cạnh tranh cho một tấm vé ở đấu trường châu Âu. Betis rất hài lòng với Riad và muốn đảm bảo tương lai của cầu thủ trẻ này càng sớm càng tốt.

Các cuộc đàm phán đã được tiến hành với Barcelona về một thỏa thuận, trong đó Betis có thể ký hợp đồng với Riad với giá 3 triệu euro, trong khi Barcelona sẽ có quyền mua lại cầu thủ trẻ này với 7 triệu euro và nhận được 50% khi Betis bán cầu thủ người Maroc trong tương lai.

Source link

2024-03-07 18:46:12

#Barca #chuẩn #bị #bán #đứt #cầu #thủ #đang #được #cho #mượn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$