CHÍNH THỨC! Lionel Messi chia tay Barcelona


CHÍNH THỨC! Lionel Messi chia tay Barcelona

Mới đây, trang chủ Barcelona đã đưa ra dòng thông báo với tiêu đề ngắn gọn Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở lại câu lạc bộ.

Thượng tầng Blaugrana giải thích rằng, dù trước đó đôi bên đã đạt thỏa thuận và lên kế hoạch hoàn tất hợp đồng mới trong hôm nay. Tuy nhiên những trở ngại về tài chính và cơ cấu (theo quy định từ ban tổ chức La Liga) đã dẫn đến cuộc chia ly gây bất ngờ cho cả làng túc cầu.

Sau khi chia sẻ lý do, Barca cũng gửi lời tri ân và cầu chúc cho Messi sẽ thành công trong chặng đường sắp tới. Trích nguyên văn nội dung trang chủ CLB:

“FC Barcelona bày tỏ lòng biết ơn đối với Messi vì những đóng góp của anh ấy cho sự phát triển của câu lạc bộ. Chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp ở tương lai.”

The secrets of Messi

 Messi và Barca đã đường ai nấy đi.

Truyền thông cho rằng, Barca và Messi từng thống nhất giao kèo mới có thời hạn 5 năm, đồng thời siêu sao 34 tuổi sẽ chấp nhận giảm mức thù lao xuống còn một nửa. Tuy nhiên đối diện với khoản nợ khổng lồ (1.3 tỷ euro) cộng thêm vấn đề về quỹ lương của Barca, mọi kế hoạch đã đổ vỡ.

Như vậy sau khoảng hơn hai thập kỷ khoác lên mình màu áo sọc đỏ lam, cuối cùng tiền đạo người Argentina đã đứng trước cơ hội tìm kiếm những thử thách mới.

Xem thêm:  Văn Quyết trở lại, Quang Hải vắng mặt ở tuyển Việt Nam

Những bàn thắng đẹp của Messi

 
Trường Sơn | 00:28 06/08/2021


Trang chủ Barcelona đã chính thức thông báo rằng Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở lại câu lạc bộ. Các quan chức của Barcelona cho biết họ đã đạt được thỏa thuận và lên kế hoạch hoàn tất hợp đồng mới với Messi, nhưng các vấn đề về tài chính và cơ cấu từ ban tổ chức La Liga đã khiến cuộc chia tay này diễn ra bất ngờ. Barcelona đã gửi lời tri ân và chúc phúc đến Messi cho sự thành công trong tương lai.

Truyền thông cho biết Messi và Barcelona đã thống nhất một hợp đồng mới kéo dài 5 năm, và Messi sẽ chấp nhận giảm mức lương xuống còn một nửa. Tuy nhiên, với khoản nợ lớn và vấn đề về quỹ lương của Barcelona, kế hoạch này đã không thành công.

Sau hơn hai thập kỷ gắn bó với Barcelona, Messi đã có cơ hội tìm kiếm những thử thách mới. Các bàn thắng đẹp của Messi trong quãng thời gian này đã góp phần vào sự phát triển của câu lạc bộ.

Đây là một tin đáng tiếc đối với các fan hâm mộ Barcelona và Messi, nhưng cũng mở ra cơ hội mới cho Messi trong sự nghiệp của mình. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và Messi sẽ chọn câu lạc bộ nào để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Source link

2023-11-15 13:31:00

#CHÍNH #THỨC #Lionel #Messi #chia #tay #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$