CHÍNH THỨC! Nuno Tavares chia tay Arsenal

BongDa.com.vn Nottingham Forest đã thông báo về việc ký hợp đồng với Nuno Tavares theo dạng cho mượn từ Arsenal, kèm theo tùy chọn mua đứt.

 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin Forest sẽ phải trả cho Arsenal khoản phí cho mượn 1 triệu bảng, kèm theo tùy chọn mua đứt trị giá 12 triệu bảng trong thỏa thuận và thêm 3 triệu bảng phụ phí. Tùy chọn mua đó không bắt buộc, nhưng nó sẽ được kích hoạt nếu Nuno Tavares đáp ứng một số điều kiện nhất định trong quá trình cho mượn.

Nuno Tavares offical - Bóng Đá

 Nuno Tavares sẽ đến Forest thi đấu.

Tavares chuẩn bị mặc áo số 3 trong màu áo Forest, và anh tỏ rõ sự hài lòng khi hoàn thành thỏa thuận.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây,” Tavares nói. “Forest là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử, đã giành được hai cúp châu Âu và việc trở thành một phần của câu lạc bộ này khiến tôi thực sự hạnh phúc.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở lại Premier League, vì đây là giải đấu hay nhất thế giới và tôi rất biết ơn Forest vì đã cho tôi cơ hội đó.”

Arsenal đã ký hợp đồng với Tavares theo mức giá chưa đến 7 triệu bảng từ Benfica, vì vậy, 16 triệu bảng sẽ là một khoản lợi nhuận đáng kể.


Nottingham Forest đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng cho mượn Nuno Tavares từ Arsenal, kèm theo tùy chọn mua đứt. Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Forest sẽ trả cho Arsenal 1 triệu bảng cho khoản phí cho mượn, và nếu Nuno Tavares đáp ứng các điều kiện nhất định trong quá trình cho mượn, tùy chọn mua đứt trị giá 12 triệu bảng sẽ được kích hoạt, cộng thêm 3 triệu bảng phụ phí. Tavares sẽ mặc áo số 3 khi thi đấu cho Forest và anh rất hài lòng khi hoàn thành thỏa thuận này.

Tavares cho biết anh rất hạnh phúc khi được làm việc với Forest, một câu lạc bộ có lịch sử giàu có và đã giành được hai cúp châu Âu. Anh cũng rất vui mừng khi được ở lại Premier League, giải đấu hay nhất thế giới, và rất biết ơn Forest vì đã cho anh cơ hội này.

Arsenal đã ký hợp đồng với Tavares với mức giá chưa đến 7 triệu bảng từ Benfica, vì vậy, 16 triệu bảng mà họ nhận được từ Forest sẽ là một khoản lợi nhuận đáng kể.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-16 14:45:10

#CHÍNH #THỨC #Nuno #Tavares #chia #tay #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$