CLB Pau cho phép Quang Hải dự AFF Cup 2022


CLB Pau cho phép Quang Hải dự AFF Cup 2022

 - Bóng Đá

Quang Hải sẽ sát cánh cùng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022. Ảnh: Thuận Thắng.

Tối 16/11, trên trang chủ của đội bóng, CLB Pau thông báo rằng: Quang Hải của chúng tôi được tham dự AFF Cup 2022, diễn ra từ ngày 20/12 tại Đông Nam Á, theo đề nghị của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam. Động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của câu lạc bộ trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài là những điểm mấu chốt trong định hướng của ban lãnh đạo và ban quản lý thể thao của Pau FC”.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Quang Hải không được tin dùng nhiều ở CLB Pau.

“Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa là Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến cho đội bóng của chúng tôi, và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình”, HLV Didier Tholot, HLV trưởng CLB Pau chia sẻ.

Chiến lược gia người Pháp cũng gửi lời chúc đến cậu học trò. Ông chia sẻ: “Chúng tôi muốn Quang Hải chơi đầy đủ các trận đấu với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi (gần 20 trận đấu)”.

“Ngoài đội hình, tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với tuyển Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp”, HLV Tholot nói thêm.

Xem thêm:  Đội tuyển Thái Lan bị bỏ đói

Trước đó, hồi cuối tháng 10, CLB Pau từ chối để Quang Hải trở về thi đấu ở AFF Cup 2022.

“Chúng tôi trao đổi nhưng theo luật, AFF Cup không thuộc FIFA Days nên họ không trả cầu thủ về cho chúng ta. Tương tự, ta cũng thấy Thái Lan sẽ không có Chanathip Songkrasin ở AFF Cup”, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở thời điểm đó, chia sẻ với Zing.

Tuy nhiên, VFF đã nỗ lực thuyết phục CLB Pau để Quang Hải dự AFF Cup 2022. Sự góp mặt của Quang Hải có ý nghĩa quan trọng với tuyển Việt Nam, nhất là khi AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo.

Nguyên Khang – Zing.vn | 18:22 16/11/2022


CLB Pau đã cho phép Quang Hải tham dự AFF Cup 2022 theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Quang Hải sẽ không được đá nhiều ở CLB Pau. HLV Didier Tholot cho biết ông tin tưởng vào phẩm chất và khả năng của Quang Hải, và hy vọng cậu ấy sẽ mang lại những đóng góp quan trọng cho đội bóng. Ông cũng muốn Quang Hải chơi đầy đủ trận đấu với đội tuyển quốc gia để giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng CLB Pau.

Trước đó, CLB Pau từ chối để Quang Hải trở về thi đấu ở AFF Cup 2022 vì giải đấu này không thuộc FIFA Days. Tuy nhiên, sau sự nỗ lực thuyết phục của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), CLB Pau đã đồng ý để Quang Hải tham gia giải đấu. Sự góp mặt của Quang Hải có ý nghĩa quan trọng với tuyển Việt Nam, đặc biệt là với HLV Park Hang-seo vì đây là giải đấu cuối cùng mà ông dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Source link

2023-10-22 11:00:32

#CLB #Pau #cho #phép #Quang #Hải #dự #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$