De Zerbi chỉ ra “Caicedo đệ nhị” của Brighton

BongDa.com.vn HLV Roberto De Zerbi đã có những phát biểu được trang Metro dẫn lời, khẳng định Brighton đã có người thay thế xứng đáng cho Moises Caicedo.

 

Dù đã chia tay trụ cột tuyến giữa mùa trước là Moises Caicedo nhưng Brighton vẫn đang bay cao tại Premier League với thành tích thắng 3 và chỉ thua 1 sau 4 trận đã đấu. 

Đặc biệt, HLV Roberto De Zerbi cũng đã xác nhận CLB đã tìm được sự thay thế xứng đáng cho tân binh của Chelsea. Chia sẻ được trang Metro dẫn lời về phương án thay Moises Caicedo, HLV Roberto De Zerbi cho biết: “Carlos Baleba là một cầu thủ rất giỏi. Dù cậu ấy vẫn chưa xuất phát cùng chúng tôi nhưng chúng tôi tin cậu ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng tại đội bóng mùa này. 

De Zerbi chỉ ra

HLV Roberto De Zerbi dành nhiều lời khen cho Carlos Baleba. 

Carlos Baleba đã cho thấy chất lượng của mình. Cậu ấy là một cầu thủ phù hợp cho Brighton, cả về chính sách chuyển nhượng lẫn tập thể đội bóng. Tôi tin cậu ấy đang ở gần trình độ với Moises Caicedo

Dĩ nhiên, mỗi cầu thủ có sự khác biệt riêng nhưng Carlos Baleba sở hữu chất lượng và cá tính tương tự như Caicedo. Cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành một cầu thủ giỏi như những gì Caicedo đã thể hiện ở Brighton“.


HLV Roberto De Zerbi của Brighton đã nhận xét về việc tìm người thay thế cho Moises Caicedo. Ông cho biết rằng Carlos Baleba là một cầu thủ rất giỏi và ông tin rằng anh ta sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội bóng. Carlos Baleba đã cho thấy chất lượng của mình và ông tin rằng anh ta đang ở gần trình độ với Moises Caicedo. Mỗi cầu thủ có sự khác biệt riêng nhưng Carlos Baleba sở hữu chất lượng và cá tính tương tự như Caicedo, và ông tin rằng anh ta có thể trở thành một cầu thủ giỏi như Caicedo đã thể hiện ở Brighton. Dù đã chia tay Moises Caicedo nhưng Brighton vẫn đang có thành tích tốt tại Premier League với 3 trận thắng và chỉ thua 1 sau 4 trận đã đấu. HLV De Zerbi đã tìm được sự thay thế xứng đáng cho Caicedo và tin rằng Carlos Baleba sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải này.

Source link

2024-03-07 17:42:30

#Zerbi #chỉ #Caicedo #đệ #nhị #của #Brighton

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$