Hết nói nổi Richarlison

BongDa.com.vn Richarlison lại gây khó hiểu ở mùa giải này vì khoảnh khắc khó tin mới nhất tại Premier League.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Richarlison đá chính trước Luton Town. Anh được bố trị lệch trái trên hàng công để hỗ trợ trung phong Son Heung-min. Ngay đầu trận, cụ thể là phút thứ 2, Richarlison được trao vùng không gian thông thoáng khi hệ thống phòng ngự của đội chủ nhà xô lệch sang cánh trái.

Nội dung bài viết:

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Tiền đạo sinh năm 1997 vừa di chuyển vừa giơ tay liên tục để gây chú ý với đồng đội. Tottenham có thể tạo ra pha bóng nguy hiểm nếu các cầu thủ bên cánh phải luân chuyển bóng thành công sang hành lang đối diện.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Dejan Kulusevski đã bắt được sóng với cựu chân sút Everton. Ngôi sao người Thụy Điển thực hiện cú tạt nhắm về góc xa cho đồng đội. 

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Richarlison thoát đi trong bối cảnh không rơi vào thế việt vị. Quả bóng vượt qua sự truy cản 2 cầu thủ áo đỏ để tìm đến số 9.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Song, thật khó tin vì Richarlison lại bỏ lỡ cơ hội ở cự ly trực diện khung thành trống. Anh đã chọn sai thời điểm ập vào nên tung ra cú sút dở tệ.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Quả bóng đập vào chân của Richarlison và đi chệch khung thành.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Bên ngoài đường biên, HLV Ange Postecoglou tiếc nuối vì tình huống hỏng ăn của cậu học trò.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Richarlison tiếp tục cho thấy sự vô duyên trong việc ghi bàn. Anh có vẻ phù hợp vai trò làm nền kiến tạo cho đồng đội, như cách từng thể hiện trước Liverpool để giúp Son lập công.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Được tưởng thưởng suất đá chính vì kết hợp tốt cùng Son nhưng Richarlison lại nhanh chóng để lại nỗi thất vọng.

Richarlison bỏ cơ hội - Bóng Đá

 Thực sự khó hiểu cho phong độ ghi bàn của số 9.


BongDa.com.vn: Richarlison gây khó hiểu ở mùa giải này vì khoảnh khắc khó tin mới nhất tại Premier League. Trong trận đấu với Luton Town, Richarlison được bố trí lệch trái trên hàng công để hỗ trợ trung phong Son Heung-min. Phút thứ 2, anh được trao vùng không gian thông thoáng khi hệ thống phòng ngự của đội chủ nhà xô lệch sang cánh trái. Tiền đạo sinh năm 1997 vừa di chuyển vừa giơ tay liên tục để gây chú ý với đồng đội. Tottenham có thể tạo ra pha bóng nguy hiểm nếu các cầu thủ bên cánh phải luân chuyển bóng thành công sang hành lang đối diện. Dejan Kulusevski đã bắt được sóng với cựu chân sút Everton. Ngôi sao người Thụy Điển thực hiện cú tạt nhắm về góc xa cho đồng đội. Richarlison thoát đi trong bối cảnh không rơi vào thế việt vị. Quả bóng vượt qua sự truy cản 2 cầu thủ áo đỏ để tìm đến số 9. Tuy nhiên, Richarlison lại bỏ lỡ cơ hội ở cự ly trực diện khung thành trống. Anh đã chọn sai thời điểm ập vào nên tung ra cú sút dở tệ. Quả bóng đập vào chân của Richarlison và đi chệch khung thành. HLV Ange Postecoglou tiếc nuối vì tình huống hỏng ăn của cậu học trò. Richarlison tiếp tục cho thấy sự vô duyên trong việc ghi bàn.

Source link

2023-10-08 09:11:22

#Hết #nói #nổi #Richarlison

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$