4 con ngựa đã chết tại đường đua Khu vực Vịnh San Francisco trong vòng 2 tuầnCNN

Bốn con ngựa đã chết tại Golden Gate Fields ở Khu vực Vịnh San Francisco trong hai tuần qua, người phát ngôn của Ủy ban Đua ngựa California Mike Marten nói với CNN hôm thứ Ba.

Marten cho biết, hai trong số những con ngựa 5 và 6 tuổi đã được tử vong vào ngày 1 tháng 10 và ngày 25 tháng 9 sau khi chúng bị chấn thương cơ xương do đua xe và tập thể dục.

Ông cho biết, một con ngựa 2 tuổi đã chết vào ngày 27 tháng 9 sau khi “rõ ràng là bị suy tim” và con ngựa thứ tư đã chết sau khi bị thương trong chuồng.

CNN đã liên hệ với Golden Gate Fields để bình luận.

Marten cho biết đã có 12 con ngựa chết tại Golden Gate Fields vào năm 2023. Ông cho biết, 5 người được ghi nhận là chấn thương cơ xương khớp trong quá trình đua xe và tập luyện, và 7 người không phải là chấn thương cơ xương.

Cuộc điều tra cho biết không có mối quan hệ xác định nào giữa cái chết của 12 con ngựa tại trường đua Kentucky

Theo Marten, các chấn thương không liên quan đến cơ xương có thể do bệnh tật hoặc tai nạn chết máy.

Marten cho biết, hội đồng đua ngựa có hơn 50 sáng kiến ​​​​an toàn được áp dụng để đảm bảo an toàn cho ngựa, bao gồm một hội đồng đánh giá xem xét hồ sơ đua, huấn luyện và thú y của những con ngựa tham gia chạy. Ông nói với CNN: “Đây là một bước đi táo bạo mà California đã thực hiện để bảo vệ ngựa, vì trong lịch sử, các cơ quan quản lý không tham gia vào các quyết định liên quan đến việc huấn luyện và đua ngựa”.

Xem thêm:  Soi kèo Barcelona vs Sevilla lúc 2h00 ngày 30/9/2023

Marten cho biết, từ năm 2020-2021, đã có 16 người chết vì chấn thương cơ xương khớp tại Golden Gate Fields và 13 người từ năm 2021-2022.

Golden Gate Fields sẽ đóng cửa vào năm 2024, vì vậy công ty có thể “tăng gấp đôi số địa điểm đào tạo và đua xe uy tín của mình tại Santa Anita Park và San Luis Rey Downs,” đường đua nói đầu năm nay.

The content discusses the deaths of four horses at Golden Gate Fields in the San Francisco Bay Area over the past two weeks. The spokesperson for the California Horse Racing Board, Mike Marten, confirmed that two of the horses, aged 5 and 6, died on October 1st and September 25th respectively due to bone injuries from racing and exercise. Another 2-year-old horse died on September 27th due to apparent heart failure, and the fourth horse died after being injured in the stable.

Marten stated that a total of 12 horses have died at Golden Gate Fields in 2023. Among them, five were identified with bone and joint injuries during racing and training, while seven deaths were unrelated to bone injuries. The investigation has not found any specific link between the deaths of the 12 horses at the Kentucky racetrack.

Marten mentioned that non-bone-related injuries could be caused by illness or accidents. The California Horse Racing Board has implemented over 50 safety initiatives to ensure the safety of horses, including a board that evaluates the racing records, training, and veterinary care of participating horses. Golden Gate Fields is set to close in 2024, with the company planning to expand its reputable training and racing venues at Santa Anita Park and San Luis Rey Downs.

Source link

2023-10-04 19:33:00

#con #ngựa #đã #chết #tại #đường #đua #Khu #vực #Vịnh #San #Francisco #trong #vòng #tuần

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$