“Không có gì có thể làm Declan Rice bối rối”

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, cựu tiền đạo Arsenal, John Hartson khen ngợi nhiều phẩm chất của Declan Rice và cho rằng anh là cầu thủ sẽ giúp Pháo thủ vô địch Premier League.

 

Declan Rice là thương vụ đắt giá nhất lịch sử Arsenal. Họ phải chi cho West Ham 105 triệu bảng mới có được chữ ký của tiền vệ hàng đầu nước Anh.

‘HE WILL BE THE ONE’: JOHN HARTSON THINKS ARSENAL 24-YEAR-OLD WILL HELP MIKEL ARTETA TO PL TITLE - Bóng Đá

 Rice đã chơi rất điềm tĩnh trong trận đấu gặp Nottingham Forest.

Cựu tiền đạo John Hartson đánh giá đây sẽ là mảnh ghép giúp Arsenal mơ về chức vô địch Premier League. Thông qua Premier League Productions, Hartson cho biết: “Không có gì có thể làm cậu ấy bối rối. Trông cậu ấy bình tĩnh. Cậu ấy có vẻ đã sẵn sàng cho thử thách và rất hào hứng khi được đến Arsenal để lãnh một trọng trách tại CLB.”

“Họ đã tiến rất gần (chức vô địch) ở mùa trước. Họ đã đứng đầu giải đấu từ tháng này sang tháng nọ. Nhưng chỉ hụt hơi phút cuối.”

“Cậu ấy sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh, người cho rằng chúng ta sẽ không lặp lại điều đó trong năm nay. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chấp nhận thử thách,” Hartson kết luận.

Rice đã được đá chính trong trận khai màn Premier League 2023/24. Tuyển thủ Anh chơi tốt trong khâu cầm nhịp và suýt chút nữa ghi được bàn thắng nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Matt Turner.

Ngọa Long | 08:44 14/08/2023


Cựu tiền đạo Arsenal, John Hartson, đã khen ngợi Declan Rice và tin rằng anh sẽ giúp Arsenal vô địch Premier League. Rice đã trở thành thương vụ đắt giá nhất lịch sử Arsenal khi họ phải chi 105 triệu bảng để có được chữ ký của tiền vệ hàng đầu nước Anh từ West Ham. Hartson cho biết Rice có nhiều phẩm chất tốt, không có gì có thể làm anh bối rối và anh đã sẵn sàng cho thử thách tại Arsenal. Cựu tiền đạo này cũng tin rằng Arsenal đã rất gần việc giành chức vô địch Premier League ở mùa trước và Rice sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh để đạt được mục tiêu này trong năm nay. Rice đã chơi tốt trong trận khai màn Premier League 2023/24, chơi tốt trong khâu cầm nhịp và suýt ghi bàn nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Matt Turner. Tuy vậy, Rice đã chơi rất điềm tĩnh và có thể đáp ứng được thử thách tại Arsenal.

Source link

2023-11-02 18:54:36

#Không #có #gì #có #thể #làm #Declan #Rice #bối #rối

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$