Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022, vì sao?


Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022, vì sao?

Nhiều “đại pháo”…

Hai vòng đấu nữa, V-League 2022 hạ màn mà rất có thể không xảy ra bất ngờ nào quá lớn như những mùa gần đây khi Hà Nội FC vô địch, giải thưởng vua phá lưới thuộc về một ngoại binh.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó không thể che khuất được thành công của mùa giải 2022, đặc biệt đối với HLV Park Hang Seo vì chứng kiến hàng loạt cầu thủ trẻ hay học trò của ông trưởng thành trong mùa bóng này.

- Bóng Đá

 Màn trình diễn chói sáng của Tuấn Hải mùa này…

Điều đáng để HLV Park Hang Seo mừng nhất có lẽ nằm ở chỗ mùa giải 2022 chứng kiến quá nhiều chân sút nội trưởng thành hoặc đang có phong độ đỉnh cao trong suốt thời gian dài.

Có thể kể đến Tuấn Hải, Tiến Linh khi 2 tiền đạo chắc chắn sẽ cạnh tranh vị trí trung phong ở tuyển Việt Nam đều sở hữu 9 bàn thắng tính tới trước vòng 25 V-League.

Số bàn thắng này không hề tệ đối với một tiền đạo nội, nhất là khi vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt tới từ các ngoại binh.

Xem thêm:  CHÍNH THỨC! Nuno Tavares chia tay Arsenal

Ngoài ra V-League còn chứng kiến Văn Đức, Xuân Nam, Văn Quyết… cũng đang nằm trong danh sách dẫn đầu danh sách dội bom ở mùa bóng này.

Ông Park tự tin vô địch AFF Cup

Suốt một thời gian dài kể từ khi tới dẫn dắt bóng đá Việt Nam, điều HLV Park Hang Seo âu lo nhất vẫn nằm ở việc các đội bóng của ông không có tiền đạo nào nổi trội.

Hàng loạt giải đấu, thuyền trưởng người Hàn Quốc phải loay hoay tìm cách che khuất điểm yếu này của đội nhà, hoặc quá ít phương án vì chỉ có Anh Đức, Tiến Linh, Đức Chinh, Văn Toàn, Công Phượng…

- Bóng Đá

 hay các chân sút nội khác đủ để ông Park nghĩ về chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Điều đáng nói, trong số những cái tên mới nhắc ở trên không phải ai cũng duy trì phong độ cao, cũng như thể hiện được bản năng sát thủ mà một tiền đạo cần phải có.

Cũng chính vì không thể giải quyết trận đấu bằng bàn thắng, tuyển Việt Nam từng phải nhận thất bại vô cùng đau đớn tại AFF Cup 2020, bất chấp khi đó được coi như ứng viên số 1 cho chức vô địch.

Nhưng giờ mọi thứ xoay chiều ngay trước thềm giải đấu cuối cùng mà HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam khi thuyền trưởng người Hàn Quốc đang có trong tay quá nhiều “đại pháo” tốt, nhằm hoàn toàn mơ về chức vô địch AFF Cup 2022.

Vấn đề còn lại giờ thuộc về ông Park với câu hỏi làm cách nào phát huy tối đa năng lực các tiền đạo mà ông có trong tay. Giải quyết xong vấn đề này, cơ hội nâng cao chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong sự nghiệp là trong tầm tay.


Ông Park Hang Seo, huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam, tự tin rằng đội tuyển sẽ vô địch AFF Cup 2022. Ông hài lòng với thành công của mùa giải 2022 khi thấy nhiều cầu thủ trẻ phát triển tốt. Một số chân sút nội đã có phong độ cao, như Tuấn Hải và Tiến Linh với 9 bàn thắng mỗi người trong V-League. Điều này là một điểm mạnh cho đội tuyển Việt Nam, đặc biệt khi cạnh tranh với các ngoại binh. Các cầu thủ khác như Văn Đức, Xuân Nam và Văn Quyết cũng đang thi đấu tốt và góp phần vào thành công của đội.

Trước đây, một điểm yếu của đội tuyển Việt Nam là thiếu tiền đạo nổi trội. Nhưng giờ đây, ông Park có nhiều lựa chọn hơn với các chân sút đã phát triển. Tuyển Việt Nam đã trải qua những thất bại đau đớn tại AFF Cup 2020 vì không thể ghi bàn. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của các tiền đạo, ông Park có cơ hội nâng cao chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong sự nghiệp. Ông chỉ cần tận dụng tối đa tài năng của các tiền đạo trong đội để giải quyết vấn đề này.

Với sự tự tin của ông Park và sự phát triển của các cầu thủ trẻ, đội tuyển Việt Nam có khả năng cạnh tranh và giành chức vô địch AFF Cup 2022.

Source link

2023-10-18 21:34:36

#Ông #Park #tự #tin #vô #địch #AFF #Cup #vì #sao

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$