Van Dijk và 4 ứng cử viên thay Henderson làm đội trưởng Liverpool


Van Dijk và 4 ứng cử viên thay Henderson làm đội trưởng Liverpool

BongDa.com.vn Khi Jordan Henderson ra đi, Liverpool sẽ cần tìm tân đội trưởng cho mùa giải tới.

 

Đội trưởng Liverpool Jordan Henderson có vẻ sẽ gia nhập đội bóng Ả Rập Al-Ettifaq vào mùa hè này sau khi The Kop đồng ý một thỏa thuận trị giá 12 triệu bảng + phụ phí.

Câu hỏi đặt ra lúc này, ai sẽ thay thế Henderson trở thành đội trưởng mới của Liverpool. Mirror Football xem xét năm lựa chọn khả dĩ vào thời điểm hiện tại:

1. Virgil van Dijk

Tân binh Dominik Szoboszlai đã ám chỉ việc Virgil van Dijk có thể là đội trưởng mới của Liverpool sau khi trung vệ Hà Lan đeo băng thủ quân trong trận giao hữu với Karlsruher.

5 Liverpool stars who can replace Jordan Henderson - Bóng Đá

 Van Dijk là người đeo băng đội trưởng ở Liverpool mỗi khi Henderson vắng mặt.

Thực tế, Van Dijk vốn là đội trưởng của tuyển Hà Lan và được tín nhiệm giữ vai trò này khi Jordan Henderson không thể ra sân. Tầm ảnh hưởng và tố chất lãnh đạo của Van Dijk đủ lớn để anh kế nhiệm Henderson.

2. Mohamed Salah

Là huyền thoại,  cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của Liverpool tại Premier League, Salah xứng đáng trở thành ứng cử viên nặng ký cho chiếc băng đội trưởng từ Henderson.

Salah cũng là đội trưởng ở tuyển Ai Cập và từng chia sẻ mong muốn được đeo băng đội trưởng cho Liverpool trước đây. Trở lại năm 2020, Salah cảm thấy thất vọng trước quyết định của Jurgen Klopp khi không trao cho anh làm đội trưởng trong trận đấu gặp Midtjylland tại Champions League.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm trên máy tính

3. Trent Alexander-Arnold

Người được chọn làm đội trưởng ở trận đấu Champions League vừa nêu là Trent Alexander-Arnold. Cầu thủ 24 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo Liverpool và sớm thuộc vào nhóm thủ lĩnh tại Anfield.

5 Liverpool stars who can replace Jordan Henderson - Bóng Đá

 ‘Gà nhà’ Alexander-Arnold từng bước trở thành thủ lĩnh tại Anfield.

Hậu vệ sinh năm 1998 cũng từng thừa nhận rất muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Với năng lực chuyên môn và cái gốc bước ra từ học viện Liverpool, Alexander-Arnold có đủ yếu tố trở thành thủ quân mới.

4. Allison

Là một nhân vật được kính trọng trong phòng thay đồ, Alisson cũng là một phần của ‘nhóm đội trưởng’ tại Liverpool. Năm 2021 trước Porto tại Champions League, thủ thành Brazil từng giữ băng thủ quân. Anh còn khẳng định đó là một niềm vinh dự khi có sự tín nhiệm từ các đồng đội:

Các đồng đội đã ủng hộ tôi làm đội trưởng. Đó là một niềm vui, một vinh dự đối với tôi khi đeo băng thủ quân tại Liverpool“.

5. Andrew Robertson

Một cầu thủ khác đang làm đội trưởng ở tuyển quốc gia là Robertson cũng có thể thay thế Henderson.

5 Liverpool stars who can replace Jordan Henderson - Bóng Đá

 Robertson là đội trưởng ở tuyển Scotland và anh thích thú với vai trò này.

Hậu vệ trái này là một trong những thành viên có tiếng nói nhất ở Liverpool và thừa nhận vào tháng 3 rằng giờ anh cảm thấy thoải mái với tư cách làm đội trưởng sau 5 năm dẫn dắt tuyển Scotland. Cụ thể, Robertson chia sẻ:

Tôi cảm thấy như thể mình đã ổn định với vai trò đội trưởng. Tôi cảm thấy thoải mái. Tôi thích làm đội trưởng. Tôi biết khi nào nên nói chuyện với các cầu thủ và khi nào họ cần vòng tay ôm lấy vai họ. Khi đồng đội cần sự động viên, tôi sẽ luôn giúp đỡ“.


Liverpool đang cần tìm một đội trưởng mới sau khi Jordan Henderson rời đi. Mirror Football đã đưa ra năm ứng cử viên có thể thay thế Henderson.

1. Virgil van Dijk: Trung vệ người Hà Lan đã được đeo băng thủ quân của Liverpool trong trận giao hữu với Karlsruher. Van Dijk từng là đội trưởng của tuyển Hà Lan và có tầm ảnh hưởng lớn.

2. Mohamed Salah: Tiền đạo người Ai Cập cũng là đội trưởng của tuyển quốc gia và đã thể hiện mong muốn đeo băng đội trưởng cho Liverpool trong quá khứ.

3. Trent Alexander-Arnold: Hậu vệ trẻ người Anh đã được chọn làm đội trưởng trong trận đấu Champions League gần đây. Alexander-Arnold đã thể hiện khả năng lãnh đạo từ lò đào tạo Liverpool.

4. Alisson: Thủ thành người Brazil từng giữ băng thủ quân trong trận đấu với Porto tại Champions League. Alisson được đồng đội tín nhiệm và có vai trò quan trọng trong phòng thay đồ.

5. Andrew Robertson: Hậu vệ trái người Scotland đã là đội trưởng của tuyển quốc gia và đã thể hiện sự thoải mái và sẵn lòng giúp đỡ đồng đội.

Liverpool sẽ phải đưa ra quyết định khôn ngoan để chọn ra đội trưởng mới trong mùa giải tới.

Source link

2023-10-16 23:04:12

#Van #Dijk #và #ứng #cử #viên #thay #Henderson #làm #đội #trưởng #Liverpool

Liverpool đang cần tìm một đội trưởng mới sau khi Jordan Henderson rời đi. Mirror Football đã đưa ra năm ứng cử viên có thể thay thế Henderson. Trong số đó, Virgil van Dijk, trung vệ người Hà Lan, đã được đeo băng thủ quân của Liverpool trong trận giao hữu gần đây và đã từng là đội trưởng của tuyển Hà Lan. Mohamed Salah, tiền đạo người Ai Cập, cũng là đội trưởng của tuyển quốc gia và đã thể hiện mong muốn đeo băng đội trưởng cho Liverpool trong quá khứ. Trent Alexander-Arnold, hậu vệ trẻ người Anh, đã được chọn làm đội trưởng trong trận đấu Champions League gần đây và đã thể hiện khả năng lãnh đạo từ lò đào tạo Liverpool. Alisson, thủ thành người Brazil, từng giữ băng thủ quân trong trận đấu với Porto tại Champions League và được đồng đội tín nhiệm. Andrew Robertson, hậu vệ trái người Scotland, đã là đội trưởng của tuyển quốc gia và đã thể hiện sự thoải mái và sẵn lòng giúp đỡ đồng đội. Liverpool sẽ phải đưa ra quyết định khôn ngoan để chọn ra đội trưởng mới trong mùa giải tới.

Source link

2023-10-16 23:04:27

#Van #Dijk #và #ứng #cử #viên #thay #Henderson #làm #đội #trưởng #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$