Ramos và Varane đi, Real lựa chọn gương mặt không ngờ


Ramos và Varane đi, Real lựa chọn gương mặt không ngờ

Ngay lúc này đã xuất hiện hàng loạt biến liên quan đến tình hình nhân sự của Real Madrid vào mùa giải tới. Được biết, Real tỏ rõ thành ý muốn gia hạn hợp đồng với Sergio Ramos. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, mọi thứ vẫn bế tắc. Chính vì vậy sẽ chẳng bất ngờ nếu Ramos rời Bernabeu vào mùa hè này.

Raphael Varane cũng có thể trở thành cái tên khác ra đi. Varane không vướng bận ở việc ký giao kèo mới như Ramos khi anh còn 1 năm hợp đồng. Lý do chính khiến ngôi sao người Pháp ra đi bởi anh muốn có thêm thử thách mới trong sự nghiệp. Tại Real, anh cảm thấy đã chinh phục đủ các danh hiệu cần thiết.

Nếu Ramos và Varane đồng loạt chia tay Real, đội bóng sẽ thiếu hụt 2 vị trí trung vệ. Khi ấy, Los Blancos chỉ còn tin Nacho và Eder Militao. Số lượng nhân sự quá ít để cày ải trên nhiều đấu trường. Vì vậy nên đội bóng Hoàng gia phải lên kế hoạch mua sắm.

Bringing back Vallejo is a REAL option for Real Madrid if Ramos or Varane leave - Bóng Đá

 Vallejo đang chơi tốt tại Granada.

Bên cạnh việc tham gia vào TTCN, Real cũng sớm chuẩn bị sẵn phương án thay thế. Cụ thể, nguồn tin từ phóng viên Sergio Santos chia sẻ, Real muốn gọi Jesus Vallejo về câu lạc bộ để thay thế vị trí của 2 người đàn anh

Lúc này, Vallejo đang thi đấu tại Granada theo dạng cho mượn. Trung vệ sinh năm 1997 thi đấu rất tốt và trở thành trụ cột tại đây. Anh có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay.

Xem thêm:  5 ứng viên Quả bóng vàng 2021 thay đổi sau EURO và Copa America

Video Vallejo ghi bàn đầu tiên cho Real:

 
Lữ Phong | 23:21 13/05/2021


Real Madrid đang đối mặt với nhiều biến động về nhân sự trong mùa giải tới. Đội bóng này muốn gia hạn hợp đồng với Sergio Ramos nhưng đàm phán đã bế tắc và có thể anh sẽ rời Bernabeu vào mùa hè này. Raphael Varane cũng có thể ra đi vì anh muốn thử thách mới trong sự nghiệp sau khi đã đạt được nhiều danh hiệu ở Real Madrid. Nếu cả Ramos và Varane đều rời đi, Real sẽ thiếu hụt hai vị trí trung vệ và chỉ còn Nacho và Eder Militao. Đội bóng Hoàng gia phải lên kế hoạch mua sắm để thay thế.

Real Madrid cũng đã chuẩn bị phương án thay thế bằng cách gọi Jesus Vallejo trở lại câu lạc bộ. Hiện tại, Vallejo đang thi đấu cho Granada theo dạng cho mượn và đã trở thành trụ cột tại đó. Anh đã ra sân 36 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải này. Real Madrid hy vọng Vallejo có thể thay thế vị trí của Ramos và Varane trong trường hợp họ ra đi.

Tình hình nhân sự của Real Madrid đang gây ra sự chú ý và câu chuyện này còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Source link

2023-10-21 15:09:42

#Ramos #và #Varane #đi #Real #lựa #chọn #gương #mặt #không #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$