“Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Henderson sẽ ở lại”

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao Premier League, Clinton Morrison thể hiện sự bất ngờ trước quyết định chuyển đến Al Ettifaq của đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson.

 

Morrison, người từng chơi cùng Henderson ở Coventry năm 2009, cũng đồng ý với nhiều quan điểm trên mạng xã hội, cho rằng tiền vệ này rời Liverpool đến CLB Saudi Arabia vì tiền. Có thông tin cho rằng Henderson sẽ kiếm được khoảng 700.000 bảng mỗi tuần tại Al Ettifaq.

Morrison nói với Sky Sports: Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Jordan Henderson sẽ ở lại Liverpool. Vấn đề tiền bạc đã được nhắc đến, và ở tuổi của Jordan Henderson, bạn có thể hiểu tại sao cậu ấy đến Saudi. Đó là số tiền thay đổi cuộc sống cho gia đình anh ấy.”

Chia tay Liverpool, Henderson nói lời cảm xúc - Bóng Đá

 Henderson đã chính thức rời Liverpool.

“Anh ấy sẽ làm việc với Steven Gerrard. Đó là một dự án. Anh ấy muốn trở thành một phần của dự án. Anh ấy chắc chắn sẽ đi vì tiền. Tôi biết anh ấy về mặt cá nhân, tôi đã chơi với anh ấy ở Coventry. Theo tôi, việc Jordan Henderson đến đó không có hại gì.”

Dù ít nhiều gây tranh cãi về năng lực nhưng Henderson vẫn được coi là một người đội trưởng xuất sắc của Liverpool, đã cùng đội bóng giành mọi danh hiệu có thể.


Cựu ngôi sao Premier League, Clinton Morrison bày tỏ sự ngạc nhiên trước quyết định chuyển đến Al Ettifaq của đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson. Morrison từng chơi cùng Henderson ở Coventry năm 2009, cũng đồng ý với nhiều quan điểm trên mạng xã hội, cho rằng tiền vệ này rời Liverpool đến CLB Saudi Arabia vì tiền. Henderson được cho là sẽ kiếm được khoảng 700.000 bảng mỗi tuần tại Al Ettifaq.

Morrison nói với Sky Sports: “Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Jordan Henderson sẽ ở lại Liverpool. Vấn đề tiền bạc đã được nhắc đến, và ở tuổi của Jordan Henderson, bạn có thể hiểu tại sao cậu ấy đến Saudi. Đó là số tiền thay đổi cuộc sống cho gia đình anh ấy.”

Henderson đã chính thức rời Liverpool và sẽ làm việc với Steven Gerrard. Dù ít nhiều gây tranh cãi về năng lực nhưng Henderson vẫn được coi là một người đội trưởng xuất sắc của Liverpool, đã cùng đội bóng giành mọi danh hiệu có thể.

Source link

2023-11-17 00:41:42

#Tôi #đã #rất #ngạc #nhiên #vì #tôi #nghĩ #Henderson #sẽ #ở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$