Vì sao Quang Hải chỉ đá 30 phút ở trận gặp Lào?


Vì sao Quang Hải chỉ đá 30 phút ở trận gặp Lào?

 

Phút 34 của trận đấu giữa Việt Nam và chủ nhà Lào ở trận ra quân AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo quyết định thay đổi người. Theo đó, vị HLV người Hàn Quốc đưa Văn Quyết vào sân thế chỗ cho Quang Hải. 

Có vẻ như Quang Hải đã chấn thương. Trên đường rời sân, cầu thủ thuộc biên chế Pau nhăn nhó và tỏ ra không thoải mái. Nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1997 bị căng cơ đùi.

Quang Hải khả năng chấn thương nặng - Bóng Đá

 Quang Hải bị đau và cần tới đội ngũ y tế chăm sóc. Ảnh: Vietnamnet.

Ngay khi ngồi xuống khu vực kỹ thuật, Quang Hải nhanh chóng được đội ngũ y tế chăm sóc. Số 19 phải dùng đá chườm quanh đùi nhằm giảm đau.

Do vừa từ châu Âu trở về Việt Nam, Quang Hải cần thêm thời gian để thích nghi với sự thay đổi về thời tiết, múi giờ sinh học mới. 

Quang Hải sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng vết đau và tìm ra nguyên nhân khiến tiền vệ số 19 phải rời sân sớm. Trận kế tiếp, đội bóng của HLV Park Hang Seo tiếp đón đối thủ cạnh tranh chính ở bảng B là Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 27/12.


Trong trận đấu giữa Việt Nam và Lào ở AFF Cup 2022, tiền vệ Quang Hải chỉ được ra sân trong 30 phút trước khi bị thay thế bởi Văn Quyết. Có vẻ như Quang Hải đã gặp chấn thương và cầu thủ này đã rời sân với dấu hiệu không thoải mái. Có khả năng Quang Hải bị căng cơ đùi và anh cần được chăm sóc y tế. Khi ngồi xuống khu vực kỹ thuật, Quang Hải được đội ngũ y tế chăm sóc và dùng đá chườm quanh đùi để giảm đau. Do vừa trở về từ châu Âu, Quang Hải cần thời gian để thích nghi với thay đổi về thời tiết và múi giờ sinh học. Anh sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng vết đau và tìm ra nguyên nhân khiến anh phải rời sân sớm. Trận kế tiếp, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với Malaysia và Quang Hải cần phục hồi sức khỏe để tham gia trận đấu này.

Source link

2023-11-16 15:02:25

#Vì #sao #Quang #Hải #chỉ #đá #phút #ở #trận #gặp #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$